"Push Social ปิดการขาย Online ได้ทุกเวลา ระบบที่ทำให้คุณตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้ทุกที่ทุกเวลา"

  มีหน้าร้านออนไลน์รึยัง
  [ Push Commerce ] ?

  กรอกข้อมูลเพื่อทดลองใช้

  Social Online (Push Social)

  “ระบบที่ทำให้คุณตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้ทุกที่ทุกเวลา”

  Push Social

  Pushthetraffic ช่วยให้คุณปิดการขายสินค้าได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วย Social Online ในรูปแบบใหม่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหนของโลกก็สามารถทำได้ตลอดเวลา

  • รวมหน้าร้านไว้ที่เดียว

   จะดีกว่าไหมถ้าหากคุณสามารถรวมลูกค้าของคุณมาจัดการได้ในที่เดียว ด้วยระบบรวมการสนทนาทาง Social Online มาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Facebook, line, Instargram ที่นี่คุณก็จะไม่พลาดโอกาสทางการขายอีกต่อไป

  • เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการ

   ด้วยความเข้าใจถึงปัญหา Pushthetraffic เลยคำนึงการใช้งานที่สะดวก รวดเร็ว ด้วยการจัดวางปุ่มใช้งานต่างๆ ให้ใช้งานได้ง่ายด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง แถมยังใช้งานได้ทุกอุปกรณ์และทุกที่ได้อีกด้วย

  • ตอบโจทย์ได้รวดเร็วสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า

   เมื่อมีลูกค้าเข้ามาหน้าร้านแล้ว หากเราไม่สามารถให้การโต้ตอบในทันที บางครั้งอาจจะเสียโอกาสในการขายได้ ด้วยปัญหานี้ ระบบ Push Social ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อจะทำให้คุณไม่มีปัญหานี้อีกต่อไป ด้วยระบบตอบกลับอัตโนมัติ และระบบพิมพ์อัตโนมัติด้วยคีย์ลัด

  • Social ยุคใหม่ที่ตอบสนองความต้องการได้ทันท่วงที

   ความสะดวกในการซื้อคือข้อได้เปรียบของธุรกิจคุณ Pushthetraffic ได้สร้างโปรแกรมขึ้นมาเพื่อช่วยในสิ่งนี้เป็นอันดับ 1 เมื่อลูกค้าเข้ามาแล้ว การทำธุรกรรม ออกใบเสร็จ รวมถึงอิเมล์ยืนยัน ด้วยระบบอัตโนมัติทั้งหมดนี้ จะทำให้ธุรกิจคุณได้เปรียบกว่าใคร

  “เมื่อคุณเข้าใจลูกค้าแล้ว
  ทุกๆอย่างจะง่ายขึ้นในการขาย,
  คู่แข่งของคุณจะถูกทิ้งห่างทันที.”

  — Nuttawat, Vice President, Eminimotor

  ดูเรื่องราวทั้งหมด

  Eminimotor เติบโต 5 ปี

  Pushthetraffic เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดการเติบโต
  เพียงระบบนี้ก็ทำให้คุณมีการบริหารงานอย่างชาญฉลาด.

  Personal
   
  ฿ 21,990

  / 3 เดือน*
  ไม่มีส่วนลด

  เปิดใช้งานทุก Features

  ทดลองฟรี
  Professional
   
  ฿ 31,990

  / 6 เดือน*
  ส่วนลด 37 %

  เปิดใช้งานทุก Features

  ทดลองฟรี
  Enterprise
  ยอดฮิต
  ฿ 38,990

  / 1 ปี*
  ส่วนลด 66 %

  เปิดใช้งานทุก Features

  ทดลองฟรี
  Unlimited
   
  ฿ ????

  / Unlimited*
  Super Discount

  เปิดใช้งานทุก Features , มีผู้ช่วยส่วนตัว

  ทดลองฟรี

  * เปิดบิลขั้นตํ่า 3 เดือน.

  Download the full edition comparison chart.  

  ให้ธุรกิจเติบโตอย่างก้าวกระโดด

  ไม่ว่าธุรกิจของคุณคืออะไร Pushthetraffic ยินดีเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้มากเท่าที่คุณต้องการ ให้คุณประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น

  รวมหน้าร้านไว้ที่เดียว

  ไม่ว่าคุณจะมีหน้าร้านบนโลกออนไลน์มากแค่ไหน ระบบ Push Social จะรวบรวมมาไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณปิดการขายได้ครบ สะดวกรวดเร็ว มืออาชีพและเพิ่มผลกำไร

  ปิดการขายได้ครบทุกช่องทาง

  เพิ่มช่องทางในการขาย ด้วยระบบ Push Social เผื่อให้คุณไม่พลาดโอกาสในการขาย และเพิ่มยอดขายอย่างยั่งยืน

  ระบบปิดการขายทาง Social Online ที่โดดเด่นที่สุดในขณะนี้

  • ตอบลูกค้าได้ทุกช่องทางภายในหน้าเดียว

   เราออกแบบระบบมาเพื่อให้คุณได้จัดการกับลูกค้าที่เข้ามา ไม่ว่าจะมาจาก Social Online ไหน ก็สามารถปิดการขายได้ทุกที่

  • ปิดการขายได้ฉับไว

   ด้วยการรวมหน้าร้านไว้ให้แล้ว คุณสามารถแสดงข้อมูลและปิดการขายด้วยรูปหรือบทสนทนา ได้ง่ายด้วยคลิกเดียว

  • ระบบค้นหาอัจฉริยะ

   คุณสามารถค้นหาลูกค้าได้ง่าย โดยแบ่งตามประเภทและแบ่งตาม Social Online เพื่อการตอบโต้ลูกค้าที่ไม่ตกหล่น น่าเชื่อถือ และแสดงถึงความใส่ใจ

  • ยกระดับการขายด้วยความแตกต่าง

   ด้วยระบบที่ทันสมัย ตอบโจทย์การขายของออนไลน์ ด้วยระบบที่ทำมาเพื่อธุรกิจของคุณ ด้วยเทคโนโลยี ความสวยงาม ความสะดวกสบาย และออนไลน์ได้ตลอดเวลา ทำให้ธุรกิจของคุณเติบโต และยั่งยืนอย่างมั่นคง

  ออกบิลง่ายแค่คลิกเดียว

  กระบวนทางการขายหากลูกค้ายิ่งใช้ง่าย ซื้อง่าย มีการโต้ตอบ ตอบคำถาม ที่มีความแม่นยำ และรวดเร็ว ธุรกิจของคุณจะยิ่งมีข้อได้เปรียบต่อคู่แข่งมากขึ้นเท่านั้น

  ยิ่งใช้เวลาน้อย ยิ่งเพิ่มปริมาณ ในคุณภาพเท่าเดิม

  • ระบบที่ตอบสนองคุณมากกว่าการขาย

   ระบบสามารถดูรายละเอียดก่อนการสั่งซื้อ และเพียงแค่คลิกก็จะส่งหน้าการสั่งซื้อไปยังลูกค้า แค่นี้ก็ปิดการขายเรียบร้อย

  • อยู่ที่ไหนก็ทำได้

   จะดีกว่าได้หากคุณสามารถขายสินค้าได้ทุกที่ ที่คุณต้องการ แค่มี Smartphone ก็ปิดการขาย ออกบิล หรือ ตอบคำถามลูกค้าได้แล้ว

  • ลูกค้าจากที่ไหนก็สั่งซื้อได้

   ระบบนี้ได้ทำขึ้นเพื่อรวบรวมช่องทางการตลาดบนโลกออนไลน์เข้าไว้ด้วยกันแล้ว ซึ่งทำให้ง่ายและเร็วต่อการขาย ทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตและยั่งยืน

  • ยิ่งไว ยิ่งชนะ

   บางครั้งการตอบคำถามลูกค้าช้าเกินไป หรือการสั่งซื้อที่ยากเกินไป ทำให้คุณพลาดโอกาสในการขายได้ แต่ Push Social นั้นได้พัฒนามาเพื่อขจัดปัญหาเหล่านั้น ด้วยความต้องการให้ธุรกิจของคุณมีความมั่นคง มียอดขายและฐานลูกค้าที่มากขึ้นอย่างมีคุณภาพ

  จัดการลูกค้าไม่ตกหล่น

  จำแนกลูกค้าของคุณในทุก Social Online เพื่อให้โต้ตอบกับลูกค้าของคุณได้รวดเร็ว และเป็นมืออาชีพ ธุรกิจของคุณจึงเติบโตได้อย่างไม่สะดุด

  อย่าให้การตอบช้ามาขวางการดำเนินธุรกิจของคุณ สร้างมาตรฐานใหม่ด้วยระบบที่ดีกว่า

  • กำจัดความเสี่ยงที่อาจทำให้พลาดในการปิดการขาย

   ตอบกลับรวดเร็ว ยกระดับความเชื่อมั่นของลูกค้าต่อบริการของคุณ สร้างมาตรฐานใหม่ให้ลูกค้ามีความมั่นใจที่มากขึ้น

  • ติดตามการสั่งซื้อตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ

   ระบบจะอัพเดททุกกระบวนการผ่านทางอิเมล์ ที่เชื่อมโยงกับระบบ Push Commerce (PC) เป็นผู้ช่วยชั้นเยี่ยมในการทำธุรกิจ สร้างความประทับใจให้ลูกค้าได้แน่นอน

  • จัดการทุกปัญหาเรื่องการตอบช้า

   ปัญหาการตอบคำถามลูกค้าช้า จะถูกแก้ปัญหาด้วยระบบ Push Social ด้วยการตอบอัตโนมัติและการตอบด้วยคีย์ลัด ทำให้การทำการค้านั้นไม่เกิดการสะดุด

  สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า

  ทุกการสอบถาม การพูดคุยจากหลาย Social Online เมื่อมีเข้ามาแล้วระบบจะแจ้งเตือนอย่างรวดเร็ว ลูกค้าจึงมั่นใจได้กับความใส่ใจและมีความน่าเชื่อถือ

  วีดีโอตัวอย่าง เรียนรู้เพิ่มเติม

  ความพึงพอใจของลูกค้า คือ หัวใจของธุรกิจ

  • ปิดการขาย โต้ตอบ ตอบคำถามได้รวดเร็ว

   เรามุ่งมั่นพัฒนาระบบให้คุณสามารถเพิ่มยอดขาย และเพิ่มฐานลูกค้า ให้ธุรกิจคุณด้วยระบบที่ช่วยให้คุณจัดการได้ง่าย และมืออาชีพมากยิ่งขึ้น

  • ระบบที่ทรงประสิทธิภาพ ที่คุณมั่นใจได้

   คุณสามารถขายสินค้าและจัดการได้ทันที เมื่อมีลูกค้าสั่งสินค้า สามารถตรวจเช็ก พร้อมแสดงสินค้า พร้อมการออกบิลให้ลูกค้าได้ทันที และสามารถทำรายการทุกอย่างผ่าน Smartphone ของคุณได้อย่างไม่ติดขัด

  • เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย (มาก)

   ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าระบบที่ออกแบบมา สามารถใช้งานได้เหมาะสม กับยุคสมัยที่การค้าออนไลน์มีความสำคัญในทุกธุรกิจ การบริหารที่เคยวุ่นวายจะกลายเป็นเรื่องง่ายทันที

  สะดวกสบายด้วยคีย์ลัด

  ด้วยระบบนี้จะทำให้ธุรกิจคุณเดินหน้าต่ออย่างไม่สะดุด ด้วยการโต้ตอบที่รวดเร็ว ช่วยลดเวลาในการพิมพ์ และสามารถตอบลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง

  ลดเวลาในการพิมพ์มากเท่าไหร่ โอกาสในการเพิ่มกำไรก็มากเท่านั้น

  • เมื่อเข้ามาแล้วอย่าให้ออกไป

   เมื่อลูกค้าเข้ามาในหน้าร้านของเราแล้ว อย่าทำให้เสียโอกาสด้วยการตอบคำถามช้า หรือมีการจัดการที่มากขั้นตอน ทำให้ลูกค้าไม่ประทับใจ ระบบ Push Social ได้สร้างมาเพื่ออุดรอยรั่วปัญหาเหล่านี้เรียบร้อยแล้ว

  • ยิ่งประทับใจ ยิ่งบอกต่อ

   ความประทับใจแรกสำคัญที่สุด การขายของบนโลกออนไลน์นั้น ไม่ใช่แค่จะขาย เราต้องเอาใจใส่ และใช้เวลาในกระบวนการขายให้น้อยที่สุด ด้วยฟังก์ชั่นนี้ จะทำให้ธุรกิจคุณสามารถสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าได้อย่างแน่นอน

  • ใครก็ขายได้

   เมื่อธุรกิจคุณใหญ่ขึ้น ลูกค้ามากขึ้น บางครั้งคุณอาจต้องใช้ผู้ช่วยในการขาย ซึ่งระบบ Push Social ได้ลองรับการทำงานนี้ไว้แล้ว ด้วยการจัดการที่ง่าย สะดวกรวดเร็ว แล้วใช้ที่ไหนก็ได้ ด้วยอุปกรณ์ใดก็ได้ จะทำให้คุณไม่มีทางพลาดโอกาสทางการขาย

  • ประสบการณ์การใช้ที่ได้มากกว่าการขาย

   เมื่อคุณใช้ระบบที่มีความคล่องตัวในการดำเนินธุรกิจ จะทำให้คุณสนุกไปกับมัน อยากใช้ อยากขาย อยากโต้ตอบคำถาม ทำให้คุณได้ทำในธุรกิจที่คุณรักไปพร้อมกับยอดขายที่เพิ่มขึ้นอย่างมั่นคง

  ระบบตอบรับอัตโนมัติ

  ระบบที่ง่ายต่อการสร้างความประทับใจแรกของลูกค้าด้วยระบบตอบรับอัตโนมัติ สร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้าในการติดต่อสื่อสารและรวมถึงลดจำนวนพนักงานในการขาย

  เพิ่มความพึงพอใจต่อลูกค้าและลดภาระการทำงานในการสื่อสาร

  • ลดภาระการทำงานในการสื่อสาร

   เมื่อมีลูกค้ามาติดต่อสนใจสินค้าหรือซื้อสินค้า เราไม่จำเป็นต้องมีพนักงานตลอด 24 ชม. เพราะสามารถสร้างบทความตอบรับอัตโนมัติได้ด้วยวิธีการง่ายต่อการเข้าใจ

  • สร้างความประทับใจแรกของลูกค้า

   ความประทับใจแรกสำคัญที่สุด การขายของบนโลกออนไลน์นั้น ไม่ใช่แค่จะขาย เราต้องเอาใจใส่ และใช้เวลาในกระบวนการขายให้น้อยที่สุด ด้วยฟังก์ชั่นนี้ จะทำให้ธุรกิจคุณสามารถสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าได้อย่างแน่นอน

  • มีการเก็บบทความทั้งหมดที่มีการสื่อสารกันผ่าน Social Media

   เมื่อต้องการรู้ว่ามีความถามที่ติดต่อมามีอะไรบ้าง สามารถหาได้ง่าย เพื่อนำไปตั้งเป็นข้อความคำถามไว้ใช้สนทนากับลูกค้าอัตโนมัติ

  • ส่งข้อมูลสินค้าได้ทันใจ

   ระบบตอบกลับอัตโนมัติจะส่งข้อมูลสินค้านั้นๆทันทีถ้ามีชื่อสินค้าอยู่ในบทสนทนาและสามารถตั้งให้ส่งสินค้าชิ้นใดในคำถามใดก็ได้ ทำให้ลดขั้นตอนการโฆษนาสินค้า ลดขั้นตอนการสื่อสารกับลูกค้าและลดพนักงานในการทำงานส่วนนี้ได้อย่างดี

  เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการ

  มีระบบจัดการการสนทนา และหน้าต่างสินค้าที่ทันสมัย ช่วยจัดการการปิดการขายบน Social Online ของคุณให้มีประสิทธิภาพ เป็นระเบียบ จนคุณสัมผัสได้

  การจัดการที่มีทางเลือกมากกว่าหนึ่ง

  ระบบ Push Social นั้นเชื่อมโยงกับระบบ PC เพื่อจัดการข้อมูลของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพตามมาตรฐาน เพื่อเพิ่มยอดขายและลูกค้าของคุณให้ทวีคูณมากยิ่งขึ้น

  ฟังก์ชันสนับสนุนการตลาดออนไลน์สำหรับเจ้าของธุรกิจ

  • ลดขั้นตอนการทำงาน เพิ่มเวลาในการขาย

   เพราะการจัดการสินค้า หรือการจัดการใบเสร็จต่างๆ บางครั้งก็ยุ่งยากแล้วใช้เวลาหรือขั้นตอนที่มากเกินไป Push Social ที่เชื่อมต่อกับ PC ทำให้ธุรกิจคุณจะไม่พบกับปัญหานี้อีกต่อไป

  • วิเคราะห์แนวทางการตลาด เพื่อผลกำไรที่มากกว่า

   ด้วยฟังก์ชั่นการคำนวณสถิติการสั่งซื้อ ที่ครบถ้วนและจำแนกให้ง่ายต่อการวิเคราะห์ ทำให้ธุรกิจของคุณเดินมาถูกทาง และเพิ่มผลกำไรและฐานลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น

  • แนวทางการบริหารข้อมูลในรูปแบบใหม่

   เราเน้นการใช้เทคโนโลยีให้เกิดประโยชน์สูงสุด ด้วยการออกแบบให้สามารถบริหารจัดการ การขาย การจัดการสินค้า และส่วนอื่นๆ ได้ง่าย การแสดงผลชัดเจน แม้เป็นมือใหม่ก็เรียนรู้การใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

  ใช้งานได้ทุกที่แค่มีอินเทอร์เน็ต

  การดำเนินธุรกิจนั้นสำคัญ แต่การออกไปใช้ชีวิตก็สำคัญเช่นกัน ด้วยนวัตกรรม Pushthetraffic นี้ทำให้คุณทำธุรกิจได้ไปพร้อมกับทุกกิจวัตรของคุณเท่าที่คุณต้องการ

  ความสำเร็จที่มาพร้อมกับความสุข

  • จัดการได้ง่ายเพียงไม่กี่คลิก

   ระบบได้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย สวยงาม สะดวกด้วยการรองรับทุกอุปกรณ์เพียงมีอินเทอร์เน็ตก็ดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องตามต้องการได้แล้ว

  • เหมือนคุณอยู่หน้าร้านตลอดเวลา

   นอกจากการสินค้าแล้ว การบริการก็สำคัญมากเช่นกัน จะดีกว่าไหมหากคุณสามารถดูแลธุรกิจได้ทุกที่ ทุกเวลา เท่าที่คุณต้องการ ด้วยระบบ Push Social จะทำให้เสมือนว่าคุณกำลังอยู่หน้าร้านออนไลน์ตลอดเวลา

  • ติดตามการขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง

   ทุกการโต้ตอบลูกค้าจะมีการแจ้งเตือนและแสดงข้อมูลให้คุณเห็นทันที และสามารถติดตามการขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง คุณจะไม่พลาดชั่วโมงสำคัญในการเติบโตทางธุรกิจ

  ตอบโจทย์ได้รวดเร็วสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า

  ธุรกิจจะเติบโตอย่างมั่นคงได้ ไม่ใช่แค่สินค้าแต่รวมไปถึงบริการและความใส่ใจลูกค้าอีกด้วย ระบบ Push Social จะเข้ามาช่วยธุรกิจคุณ ให้ธุรกิจของคุณได้ใกล้ชิดกับลูกค้าในหลายๆ Social Online ได้มากยิ่งขึ้น

  จัดการข้อมูลได้ง่าย แค่คลิกเดียว

  คุณสามารถจัดการข้อมูลการสนทนา การขายสินค้า การออกบิลได้ผ่านโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรือ โน้ตบุ๊ค ได้ทันที ไม่ต้องมีขั้นตอนมากมายแบบเดิมๆ ให้ธุรกิจสะดุด ระบบ Push Social สามารถทำแทนคุณได้แค่คลิกเดียว

  ก้าวข้ามความยุ่งยากของการจัดการข้อมูล

  • จัดเก็บข้อมูลอย่างเป็นระเบียบ

   ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถตรวจสอบและจัดการข้อมูลการขายของคุณได้ตลอดเวลา เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย ระบบ Push Social ตอบโจทย์คุณที่สุด

  • เข้าถึงข้อมูลได้ง่าย

   ระบบการจัดการของเรา พัฒนาให้ทำงานหลายๆ ส่วนแทนคุณหรือช่วยลดขั้นตอนแบบเก่าได้ ไม่ว่าจะเป็นการออกบิลเพียงคลิกเดียว หรือ การตอบคำถามอัตโนมัติ เป็นต้น

  • สะดวกในการใช้งาน

   ไม่ว่าคุณจะใช้โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรือ โน้ตบุ๊ค ก็สามารถตรวจสอบข้อมูลของคุณได้ เพราะเราออกแบบระบบให้เข้าถึงการใช้งานบนสมาร์ทโฟนรูปแบบต่างๆ เต็มประสิทธิภาพและสวยงาม ต้องลองเท่านั้น คุณถึงจะรู้

  ติดตามการขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  ทุกการขายและการสนทนาที่มาจาก Social Online ที่สนใจสินค้าของคุณจะมีการแจ้งเตือนและแสดงข้อมูลให้คุณเห็นทันที และสามารถติดตามการขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง คุณจะไม่พลาดชั่วโมงสำคัญในการเติบโตทางธุรกิจ

  ให้ธุรกิจโลดแล่นในตลาดด้วย Pushthetraffic

  • มีความรวดเร็วในการเข้าถึงลูกค้า

   ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ทำอะไร ระบบจะคอยแจ้งเตือนหากมีลูกค้าสนใจหรือเข้ามาสอบถามจาก Social Online หรือหน้าร้านทั้งหมดของธุรกิจคุณตลอดเวลา ดังนั้นสามารถตรวจสอบและติดตามผลการขายได้ที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ

  • ลูกค้าไม่ตกหล่น

   การจัดการที่เรียบง่าย น้อยขั้นตอน ทำให้คุณสามารถรองรับลูกค้าที่เข้ามามากจากหลาย Social Online ได้ไม่ตกหล่น ด้วยระบบแยกประเภทลูกค้า การค้นหาอัจฉริยะ ทำให้งานจัดการเป็นไปอย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ

  • ลูกค้าพึงพอใจในการให้บริการ

   แนวคิดของเรา คือ การพัฒนาโปรแกรมเพื่อตอบสนองแนวคิดนักธุรกิจรุ่นใหม่ ด้วยความหมายที่ว่าลูกค้าคือพระเจ้า อยากให้ธุรกิจคุณเติบโตอย่างมีคุณภาพ ด้วยระบบที่คอยสนับสนุนการขาย การบริการ ให้เป็นไปได้อย่างคล่องตัว รวดเร็ว ไม่ซับซ้อน เพื่อให้ลูกค้าของธุรกิจคุณพอใจในการบริการและเป็นฐานลูกค้าของคุณตลอดไป

  ตอบคำถามอัตโนมัติ

  Pushthetraffic มองเห็นถึงปัญหาการเข้าถึงลูกค้าที่ช้าเกินไปหรือตกหล่นไป เนื่องจากการตลาด Online กว้างและมีเข้ามาจากหลายทาง เราจึงได้พัฒนาระบบ Push Social ขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการนี้ขึ้นมา

  ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า คุณจึงทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ

  • มีการโต้ตอบได้รวดเร็ว

   ระบบของเรา ตอบโจทย์ทั้งคนทำธุรกิจและลูกค้า ด้วยระบบตอบกลับอัตโนมัติ ที่มาสนับสนุนการสื่อสารก่อนและหลังการขายให้ทันต่อความต้องการ รวดเร็ว มีความทันสมัย ใช้งานง่าย มีประสิทธิภาพ และสามารถใช้ได้กับทุกคน เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า

  • ช่วยลดเวลาในการพิมพ์

   การใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ เป็นหนทางหนึ่งของการสร้างมูลค่าให้กับสินค้า เพื่อธุรกิจที่ยั่งยืน ระบบ Push Social ยึดมั่นในแนวคิดอย่างต่อเนื่อง จึงออกแบบระบบตอบกลับอัตโนมัติ เพื่อลดเวลาในการปิดการขาย หรือรองรับการเข้ามาที่มากของลูกค้าอย่างเต็มความสามารถ เพื่อได้ระบบที่ดีเยี่ยม ใช้งานง่าย แม้ไม่เคยใช้มาก่อน

  • สามารถตอบลูกค้าได้ทีละหลายคน

   ไม่ว่าคุณจะออนไลน์หรือออฟไลน์ คุณจะสามารถตอบคำถามของลูกค้าคุณได้ทุกคนจากหลายช่องทาง Social Online ได้ไม่ตกหล่น เพราะระบบได้ตั้งค่าให้มีการตอบกลับไปยังลูกค้าหากมีคำถามที่ตรงกันกับคำถามที่คุณตั้งไว้ ให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปอย่างราบรื่น

  Social ยุคใหม่ที่ตอบสนองความต้องการได้ทันท่วงที

  นำหน้าคู่แข่งด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยกว่า ตอบโจทย์ให้ลูกค้าของคุณมากกว่าด้วยระบบการซื้อที่ใช้งานง่าย การจัดการที่สะดวก ทำให้การดำเนินธุรกิจคุณไม่สะดุด

  แสดงสินค้าได้ง่ายแค่คลิกเดียว

  ระบบ Push Social ได้ถูกพัฒนามาเพื่อการจัดการที่ง่าย และสวยงาม พร้อมที่รองรับการทุกอุปกรณ์ในทุกที่ และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการลดขั้นตอนการทำงานของธุรกิจคุณ เช่นการทำงานได้จบเพียงคลิกเดียว

  ทำน้อยแต่ได้มากโดยคุณภาพยังครบถ้วนมากกว่าเดิม

  • ช่วยลดขั้นตอนการขาย

   การปิดการขายที่เร็ว การเลือกสินค้าที่ง่าย การค้นหาลูกค้าที่สะดวก ทำให้การซื้อขายระหว่างเรากับลูกค้าไม่เพิ่มความยุ่งยากให้กับลูกค้าที่เข้ามา ทำให้ธุรกิจของคุณมีโอกาสปิดการขายได้มากกว่าเดิมและมีความเป็นมืออาชีพกว่าคู่แข่งอีกด้วย

  • ปิดการขายได้ง่าย

   การโต้ตอบคำถามที่ทันท่วงที การตอบสนองความต้องการที่ทันสมัย ทันต่อความต้องการ ทำให้ลูกค้าประทับใจและตกลงที่จะซื้อสินค้าของธุรกิจคุณได้ง่ายและจะเกิดความประทับใจและบอกต่อทำให้มีการเพิ่มยอดขายไปในตัว

  • ขายแบบมืออาชีพ

   การขายแบบมืออาชีพคือการขายที่ครบวงจร มีขั้นตอนที่ชัดเจน มีการดูแลลูกค้า มีมาตรฐานของสินค้าและระบบที่ใช้ ซึ่ง Push Social และนวัตกรรมของ Pushthetraffic สามารถตอบโจทย์ของธุรกิจของคุณได้ทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการทำให้ธุรกิจคุณมีความเป็นมืออาชีพและมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าการตลาดและการจัดการแบบเก่าแน่นอน

  ติดตามสถานะการขายสินค้าได้

  ทุกการขายจะมีการแจ้งเตือนและแสดงข้อมูลให้คุณเห็นทันที และสามารถติดตามสถานะการขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง คุณจะไม่พลาดชั่วโมงสำคัญในการเติบโตทางธุรกิจ

  สถานะการขายและสถานะลูกค้า หากมีการจัดที่ดีจะช่วยทำให้การวางแผนการขายได้ดีกว่าเดิม

  • ให้บริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

   เมื่อมีการจัดการที่ดี การแบ่งประเภทของลูกค้าอย่างชัดเจน ทำให้การจัดการหน้าร้านออนไลน์ของธุรกิจคุณสามารถจัดการกับลูกค้าที่เข้ามาจากหลาย Social Online ได้อย่างรวดเร็ว และถูกต้องครบถ้วนไม่ตกหล่น

  • ทราบปัญหาในการขายสินค้า

   สามารถวางแผนการตลาด สามารถปรับตัว ปรับแนวทางการตลาดให้ ให้ตรงตามใจและกลุ่มเป้าหมายทำให้ธุรกิจมีการเติบโตอย่างยั่งยืน จากการวิเคราะห์ปัญหาที่ได้เจอ

  • ทราบความพึงพอใจของลูกค้า

   ด้วยระบบนี้ทำให้ธุรกิจของคุณ สามารถปรับตัวได้ทันตามยุคสมัย ทั้งสินค้า การบริการ เพื่อนำมาปรุงให้ดีและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยการตรวจสอบสถานะการขาย การสนทนา ได้ทุกที่ ทุกอุปกรณ์ จึงทำให้คุณสามารถนำมาวิเคราะห์เพื่อหาแนวทางดำเนินต่อไปอีกด้วย

  ชนะใจลูกค้า เป็นที่รู้จักได้มากยิ่งขึ้น

  รูปแบบการแสดงสินค้า การสนทนา และขั้นตอนที่น้อย ใช้งานง่ายได้ทุกอุปกรณ์ แบบมืออาชีพทำให้ลูกค้าของคุณสนุกไปกับการซื้อสินค้า และได้รับการบริการที่ดีจากคุณ

  ชนะใจลูกค้าด้วยขั้นตอนที่น้อยกว่า ตอบคำถามได้ไวกว่า

  • ลูกค้ามีความพึงพอใจและกลับมาใช้บริการอีก

   ด้วยการตอบคำถามที่ฉับไว การใส่ใจในการตอบคำถามด้วยระบบอัตโนมัติ ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าที่ง่าย ไม่ว่าลูกค้าจะมาจาก Social Online ไหนก็ตาม ระบบ Push Social ก็ทำให้ลูกค้าหลายคนประทับใจและพร้อมจะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง

  • มีฐานลูกค้าเพิ่มมากขึ้น

   แนวคิดของ Push Social คิดเสมอว่าจะทำระบบขึ้นมาเพื่อรวบรวมลูกค้าจากทุก Social Online มาไว้ที่เดียวกัน เพื่อให้ธุรกิจนั้นจัดการได้ง่าย ทั้งการขาย การออกบิล รวมไปถึงการตอบคำถาม จึงทำให้ธุรกิจของคุณนั้นมีฐานลูกค้าที่มากขึ้น

  • ยอดขายเพิ่มขึ้นตามลำดับ

   เมื่อมีลูกค้ามากขึ้น แล้วการจัดการที่ดีก็ไม่ทำให้เราเสียลูกค้านั้นไป มันก็เป็นสิ่งธุรกิจของคุณจะได้รับ นั้นคือยอดขายที่มากขึ้น ฐานลูกค้าที่มากขึ้น ความน่าเชื่อถือ ความสำเร็จ และความมั่นคง

  Pricing and editions

  Pushthetraffic automation and CRM

  Personal
   

  ฿ 21,990

  / 3 เดือน*
  ไม่มีส่วนลด

  เปิดใช้งานทุก Features

  รวมหน้าร้านไว้ที่เดียว

  ระบบรวมการสนทนาทาง Social Online มาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Facebook, line, Instargram ที่นี่คุณก็จะไม่พลาดโอกาสทางการขายอีกต่อไป

  1. ปิดการขายได้ครบทุกช่องทาง

  2. ออกบิลง่ายแค่คลิกเดียว

  3. จัดการลูกค้าไม่ตกหล่น

  4. สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า

  5. สะดวกสบายด้วยคีย์ลัด

  Professional
   

  ฿ 31,990

  / 6 เดือน*
  ส่วนลด 37 %

  เปิดใช้งานทุก Features

  เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการ

  ระบบการจัดการที่ใช้งานที่สะดวก รวดเร็ว ด้วยการจัดวางปุ่มใช้งานต่างๆ ให้ใช้งานได้ง่ายด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง แถมยังใช้งานได้ทุกอุปกรณ์และทุกที่ได้อีกด้วย

  1. การจัดการที่มีทางเลือกมากกว่าหนึ่ง

  2. ใช้งานได้ทุกที่แค่มีอินเทอร์เน็ต

  Enterprise
  ยอดฮิต

  ฿ 38,990

  / 1 ปี*
  ส่วนลด 66%

  เปิดใช้งานทุก Features

  ตอบโจทย์ได้รวดเร็วสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า

  ระบบตอบกลับอัตโนมัติ และระบบพิมพ์อัตโนมัติด้วยคีย์ลัด

  1. จัดการข้อมูลได้ง่าย แค่คลิกเดียว

  2. ติดตามการขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  3. ตอบคำถามอัตโนมัติ

  Unlimited
   

  ฿ ????

  / Unlimited*
  Super Discount

  เปิดใช้งานทุก Features , มีผู้ช่วยส่วนตัว

  Social ยุคใหม่ที่ตอบสนองความต้องการได้ทันท่วงที

  โปรแกรมขึ้นมาเพื่อช่วยในการทำธุรกรรม ออกใบเสร็จ รวมถึงอิเมล์ยืนยัน ด้วยระบบอัตโนมัติทั้งหมดนี้ จะทำให้ธุรกิจคุณได้เปรียบกว่าใคร

  1. แสดงสินค้าได้ง่าย แค่คลิกเดียว

  2. ติดตามสถานะการขายสินค้าได้

  3. ชนะใจลูกค้า เป็นที่รู้จักได้มากยิ่งขึ้น

  BEST VALUE
  การบริการคลังสินค้าและจุดขายด้วยระบบคลาวด์ — มีมูลค่าเกินกว่า ฿ 100,000
  Performance Edition
  ฿ 64,990

  / 1 ปี* Integrated ESP
  ส่วนลด 85 %

  ทดลองฟรี

  การขายครบวงจรและบริการแพลตฟอร์ม , รวมทั้งคุณสมบัติทั้งหมดที่ไม่จำกัดด้วย PLUS

  ทำงานได้ง่ายเพียงหน้าเดียว

  ลองรับลูกค้าทุกประเภทและไม่จำกัด

  มีความปลอดภัยของข้อมูล และง่ายต่อการจัดการ

  ทำให้คุณมีผลตอบแทนมากขึ้นแบบยั่งยืน

  โปรแกรมใช้งานง่าย ลองรับทุกแพรตฟอร์ม

  มีพนักงานให้ความช่วยเหลือ

  ใช้เทคโนโลยีที่ใหม่ ใช้งานผ่านอินเตอร์เน็ตได้ทุกที่

  เพิ่มความน่าเชื่อถือให้บริษัทด้วยเครื่องมือแบบมืออาชีพด้วย Pushthetraffic

  * ทุกผลิตภัณฑ์จำเป็นต้องมีการทำสัญญาเป็นรายเดือน / รายปี

  ** สนใจผลิตภัณฑ์หรือสอบถามราคาได้เพิ่มเติมจาก Call Center

  แสดงโปรโมชั่นน่าสนใจของผลิตภัณฑ์ของ Pushthetraffic  
  product

  เริ่มต้นด้วยการทดลองใช้ฟรี

  สิ่งที่คุณจะได้รับ คือประสบการณ์ใหม่และน่าตื่นเต้น ในการทำงานที่สะดวกและทันสมัย ด้วยหน้าตาของโปรแกรมที่ง่ายต่อการทำงาน เทคโนโลยีที่ลองรับทุกอุปกรณ์ เพียงคุณมีอินเตอร์เน็ต คุณก็จะไม่พลาดที่จะทำธุรกิจของคุณอย่างแน่นอน

  ทดลองฟรี

  Questions?
  201/270 ซ.วิภาวดีรังสิต 64 (มหานคร) แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210

  083-090-8125 คุณอชิ