"สต๊อกออนไลน์, บัญชีออนไลน์, ตัวแทนจำหน่าย, ระบบขายส่ง, dropship สำหรับ SME"

  โปรแกรมจัดการสต๊อกที่เคยใช้ (ถ้ามี) ?

  มีสินค้าประมาณกี่ชิ้น ?

  มีพนักงานกี่คน ?

  จำนวนสาขา ?

  กรอกข้อมูลเพื่อทดลองใช้

  กรอกข้อมูลเพื่อทดลองใช้

  ระบบจัดการ SME PS (Push SME)

  “จัดการบัญชีออนไลน์และ Stock ออนไลน์ทั่วโลก”

  Push SME

  สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการทำงานที่รวดเร็ว มีประสิทธิภาพอย่างที่คุณคาดไม่ถึง ด้วยระบบคลังสินค้าและจุดขายสินค้าอย่างมืออาชีพ โดย Pushthetraffic

  • อำนาจปิดการขายอยู่แค่ปลายนิ้ว

   เข้าถึงพฤติกรรมของลูกค้าผ่านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้ทุกที่ ให้งานของคุณราบรื่นและสะดวกรวดเร็วเหมือนมีเลขาส่วนตัว และทำธุรกิจได้อย่างเสรี มอบอิสระคืนสู่ชีวิตคุณ

  • ก้าวข้ามขีดจำกัดด้านการบริหารคลังสินค้า

   ไม่ว่าคุณจะมีความรู้เรื่องการบริหารคลังสินค้ามาก่อนหรือไม่ ระบบ POS ช่วยคุณได้ ระบบ POS ที่ชาญฉลาดออกแบบมาเพื่อการจัดการคลังสินค้าโดยเฉพาะ ลดขั้นตอนเอกสารที่ซับซ้อน และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับคลังสินค้าของคุณ

  “เมื่อคุณเข้าใจลูกค้าแล้ว
  ทุกๆอย่างจะง่ายขึ้นในการขาย,
  คู่แข่งของคุณจะถูกทิ้งห่างทันที.”

  — Nuttawat, Vice President, Eminimotor

  ดูเรื่องราวทั้งหมด

  Eminimotor เติบโต 5 ปี

  Pushthetraffic เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดการเติบโต
  เพียงระบบนี้ก็ทำให้คุณมีการบริหารงานอย่างชาญฉลาด.

  Personal
   
  ฿ 21,990

  / 3 เดือน*
  ไม่มีส่วนลด

  เปิดใช้งานทุก Features

  ทดลองฟรี
  Professional
   
  ฿ 31,990

  / 6 เดือน*
  ส่วนลด 37 %

  เปิดใช้งานทุก Features

  ทดลองฟรี
  Enterprise
  ยอดฮิต
  ฿ 38,990

  / 1 ปี*
  ส่วนลด 66 %

  เปิดใช้งานทุก Features

  ทดลองฟรี
  Unlimited
   
  ฿ ????

  / Unlimited*
  Super Discount

  เปิดใช้งานทุก Features , มีผู้ช่วยส่วนตัว

  ทดลองฟรี

  * เปิดบิลขั้นตํ่า 3 เดือน.

  Download the full edition comparison chart.  

  เติบโตอย่างก้าวกระโดด

  ไม่ว่าธุรกิจของคุณคืออะไร Pushthetraffic ช่วยให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างรวดเร็ว บริการลูกค้าได้ลื่นไหล ปิดการขายได้ทุกที่ทุกเวลา

  อำนาจปิดการขายอยู่แค่ปลายนิ้ว

  ไม่ว่าธุรกิจจะใหญ่ขนาดไหน ทุกการขายจะเนรมิตด้วยประสบการณ์ขายแบบใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อบริหารคลังสินค้าและสร้างจุดขาย ให้เป็นผู้นำในโลกธุรกิจ

  นวัตกรรมเพื่อการบริหารสินค้า

  Pushthetraffic ช่วยให้คุณไม่พลาดการโอกาสสำคัญในการขาย อาทิ การขายสินค้า สินค้าเข้าใหม่ ระบบคลังสินค้า การปริ้นท์บาร์โค้ด การปริ้นแคตตาล็อก ระบบค้นหาสินค้าอัจฉริยะ เป็นต้น

  มองสินค้า 360 องศา สู่การบริหารที่ทรงอานุภาพ

  • กำจัดความเสี่ยงในการบริหารสินค้า

   รู้จำนวนสินค้าเข้าและออกทั้งหมดในระบบ ประเมินทิศทางและแนวโน้มตลาดด้วยประวัติการขายและการสั่งซื้อสินค้า กำจัดความเสี่ยงในการบริหารสินค้าให้เป็นศูนย์ ด้วยฐานข้อมูลอัจฉริยะ

  • ติดตามสินค้าทำกำไรสูงสุดด้วยระบบที่เหนือกว่า

   ไขความลับธุรกิจยอดขายถล่มทลาย ด้วยระบบติดตามสินค้าทำกำไรสูง หยุดคาดการณ์แนวโน้มเอง เพราะอาจทำให้การบริหารคลังสินค้าผิดพลาด ให้ระบบเป็นผู้ช่วยในการตัดสินใจเลือกสินค้าที่ทำกำไรสูงสุดแทนคุณ

  • ระบบค้นหาอัจฉริยะ

   ให้คุณสามารถนำข้อมูลเชิงลึกไปใช้บริหารต้นทุนและทำกำไรสินค้าได้อย่างน่ามหัศจรรย์ ด้วยระบบที่ครอบคลุมและตอบโจทย์ทุกรูปแบบ เช่น ระบบค้นหา ระบบสถิติ รวมเป็นเครื่องมือหนึ่งเดียวที่จะอำนวยความสะดวกให้คุณบริหารคลังสินค้าได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น สร้างธุรกิจไห้เติบโตได้อย่างรวดเร็ว

  • ง่ายต่อการเพิ่มข้อมูลจากระบบเก่า
   กุญแจสู่ความเปลี่ยนแปลง

   ไม่ว่าคุณเคยใช้ระบบคลังสินค้าและจุดขายที่ไหนมาก่อน POS รองรับการเปลี่ยนระบบ มาสู่ระบบที่เสถียรกว่า โดยใช้ระยะเวลาอันสั้น สามารถนำไฟล์ CSV เข้าระบบใหม่ได้ทันที

  ล้ำหน้ากว่าใน 30 วินาที

  เปลี่ยนความยุ่งยากให้เป็นเรื่องง่ายในคลิกเดียว คุณสามารถออกใบเสนอราคาภายใน 30 วินาที จากเครื่องมือสื่อสารของคุณ ทั้งมือถือ แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ค พร้อมระบบที่ทันสมัย น่าเชื่อถือ เซ็นต์ออนไลน์ได้ทันทีผ่านอีเมล์ เนรมิตธุรกิจให้สำเร็จได้อย่างแท้จริง เหนือกว่าคู่แข่งด้วยวิธีการนำเสนอแบบใหม่

  อย่าให้ “ใบเสนอราคา” มาเป็นอุปสรรคความสำเร็จ มองโลกแบบใหม่ด้วยระบบที่ดีกว่า

  • ติดตามผลลัพธ์ด้วยระบบที่ใกล้ชิดลูกค้า

   ติดตามใบเสนอราคาทุกใบใน Pushthetraffic ได้สะดวกและครบถ้วนสมบูรณ์กว่าด้วยระบบที่ทันสมัย โดดเด่นด้วยศักยภาพ ไม่ว่าจะเป็นจำนวนใบเสนอราคา จำนวนลูกค้า อัตราการเสียภาษี และยังช่วยให้คุณเข้าใจข้อมูลเชิงลึกของลูกค้าแต่ละราย ด้วยนวัตกรรมล่าสุด ที่เปลี่ยนการทำใบเสนอราคาแบบเก่าให้แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจนคุณสัมผัสได้

  • ยกระดับใบเสนอราคาด้วยระบบสุดไฮเทค

   ระบบ POS ช่วยให้การทำงานของคุณง่ายขึ้น ด้วยระบบเซ็นต์เอกสารออนไลน์ เพิ่มโอกาสปิดการขายให้สำเร็ตมากกว่าเดิม พร้อมลดขั้นตอนการส่งใบเสนอราคาที่แสนยุ่งยากแบบเดิมที่ต้องทำผ่านโปรแกรม Excel ส่งอีเมล์ และโทรยืนยันกับลูกค้า

  • ฉีกกฎเดิมๆ ให้คุณออกใบเสนอราคาได้ทุกอุปกรณ์

   POS ออกแบบมาให้ใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น มือถือ แท็บเล็ต หรือโน้ตบุ๊ค เข้าถึง POS ได้ทุกช่องทาง คล่องตัวสูงสุด

  • เนรมิตใบเสร็จสินค้าภายใน 2 ขั้นตอน

   ตามผลใบเสนอราคาลูกค้าทุกฉบับ พร้อมเปลี่ยนใบเสนอราคาเป็นใบเสร็จรับเงินเพียง 2 ขั้นตอน พร้อมส่งอีเมล์หาลูกค้า

  บูรณาการการขายให้คล่องตัว

  ติดตามการขายทุกขั้นตอน ออกใบส่งของได้ทันทีพร้อมแผนที่นำทาง ช่วยให้ทีมงานทำงานได้รวดเร็วเทียบเท่าแบรนด์ชั้นนำ

  รวดเร็วกว่าด้วยระบบองค์รวมซึ่งเป็นหัวใจของธุรกิจ

  • ออกใบเสร็จรับเงินง่าย

   ขจัดความคิดแบบเดิมไปเลย เราพัฒนาระบบให้คุณออกใบเสร็จได้ง่ายที่สุด เร็วสุดเพียง 30 วินาที สามารถบริหารจัดการด้วยทีมงานของบริษัทคุณด้วยต้นทุนที่ถูกกว่าการจ้างบริษัทบัญชีทำใบเสร็จ เพิ่มทักษะการทำงานเป็นระบบ และออกใบเสร็จแบบมืออาชีพด้วย Software ที่พัฒนาขึ้นอย่างเข้าใจผู้ใช้งานเช่นคุณ

  • พัฒนาสินค้าด้วยระบบ Barcode

   Software มีระบบสนับสนุนสินค้าด้วย Barcode พร้อมระบบการค้นหาสินค้าด้วยชื่อสินค้า ไม่เพียงแค่นั้น แต่ระบบยังแนะนำสินค้าใกล้เคียงกับคำที่คุณกำลังค้นหา สะดวก รวดเร็ว และสามารถทำงานได้บน Smartphone ในมือคุณ

  • ส่งสินค้าฉับไวด้วย Google Map

   ใบเสร็จรับเงินจะออกมาพร้อมกับการเตรียมส่งสินค้า ระบบให้คุณบริหารเส้นทางการส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าผ่าน Google Map ช่วยให้พนักงานส่งสินค้าถึงที่หมายด้วยเส้นทางที่แม่นยำ สมบูรณ์แบบและรวดเร็ว สร้างโมเม้นท์ดีๆ ให้กับลูกค้าของคุณ

  แจ้งเตือนฉับไว นวัตกรรมธุรกิจสมัยใหม่

  ติดตามความเคลื่อนไหวใบเสนอราคา ใบสั่งซื้อสินค้าใบเสร็จรับเงิน ด้วยสถานะอัจฉริยะ ให้คุณทราบความเคลื่อนไหวที่มีผลต่อธุรกิจ เช่น การเปิดอ่านอีเมล์ การเซ็นต์สำเนา ลดปัญหาระหว่างลูกค้าและธุรกิจของคุณ

  ตอบโจทย์และเข้าถึงลูกค้าอย่างแท้จริง

  • ส่งข้อความหาลูกค้าด้วย 1 คลิก

   ระบบของ Pushthetraffic สามารถเข้าถึงพฤติกรรม การกระทำในแต่ละช่วงเวลาของลูกค้า มันวิเศษมากที่คุณจะสามารถส่งข้อความหากลุ่มเป้าหมายและติดตามผลลัพธ์ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และยังเสริมสร้างให้ทีมงานในบริษัททำงานได้คล่องแคล่ว เป็นมืออาชีพ

  • ระบบสถานะที่ชาญฉลาดให้คุณรู้สถานะของลูกค้า

   ระบบใช้สีแสดงสถานะของลูกค้าตามมาตรฐานสากล คือ สีแดง=ยังไม่เปิดอ่านอีเมล์, สีเหลือง=เปิดอ่านอีเมล์แล้วพร้อมระบุเวลาในการเปิดอ่าน และสีเขียว=ชำระเงินสำเร็จครบขั้นตอน สถานะเหล่านี้เป็นดัชนีชี้ความสามารถในการขายสินค้าได้

  • ก้าวเข้าไปอยู่ในใจลูกค้าด้วยระบบที่เหนือกว่า

   อ่านเกมส์ผู้ซื้อออก เรียนรู้พฤติกรรมจากคำสั่งซื้อของลูกค้าด้วยระบบชาญฉลาด ตอบโจทย์ทุกธุรกิจผ่านระบบ Cloud ที่เหนือกว่าระบบอื่นในท้องตลาด และยังได้ทำงานกับทีมงานของคุณบน Platform ที่สร้างสรรค์มาเพื่อความสำเร็จสำหรับคุณโดยเฉพาะ

  เครื่องมือครบครันในหนึ่งเดียว

  บริหารจัดการลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่านจุดขายด้วยระบบ POS เชื่อมต่อกับระบบคลังสินค้าอัตโนมัติ ช่วยให้การขายของคุณง่ายและสะดวกขึ้นอย่างที่คุณปรารถนา

  ให้ธุรกิจโลดแล่นในตลาดด้วย Pushthetraffic

  • เพิ่มแรงจูงใจให้ทีมงานด้วยระบบที่ทรงพลังและง่ายต่อการใช้งาน

   ปิดการขายทุกสาขาด้วยแท็บเล็ต พร้อมออกบิลใบเสร็จย่อยทันใจ ส่งอีเมล์ใบเสร็จย่อยถึงมือลูกค้าที่ทำการสั่งซื้อสินค้า ณ จุดขายหน้าร้านได้อีกด้วย

  • ใช้ Tablet ปิดการขายวัดดัชนีทันที

   เชื่อมต่อระบบจุดขาย (POS) ไปยังระบบใบเสร็จรับเงินเพียงปลายนิ้ว ข้อมูลการขายทั้งระบบจะอยู่ในมือคุณ ให้คุณมีอำนาจเหนือคู่แข่งในตลาด ด้วยข้อมูลที่ถูกต้องจากระบบที่ทรงประสิทธิภาพ

  • เก็บข้อมูลลูกค้าขาจรด้วย Metric-Contact

   ทำธุรกิจอย่างเศรษฐีด้วยระบบเก็บฐานข้อมูลลูกค้าทุกราย แม้กระทั่งลูกค้าจร ซึ่งอาจเป็นกลุ่มเป้าหมายในอนาคต เพียงเชื่อมต่อระบบ POS ไปยัง Automation Email Marketing ระบบที่ใหญ่และดีกว่าจะตอบโจทย์การทำ offer ในธุรกิจระยะยาว วางแผนอนาคตที่สดใสได้ตั้งแต่วันนี้

  • เครื่องคิดเลขชาญฉลาดด้วยเทคโนโลยี On Tab

   คิดเงินทันใจ แม่นยำล้านเปอร์เซ็นต์ ด้วยเครื่องคิดเลขที่มาพร้อมระบบ On Tab ไร้ปัญหาคำนวณเงินทอนผิดพลาด ตอบโจทย์ทุกอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่อสัญญาณอินเทอร์เน็ต พร้อมออกใบเสร็จย่อยรับเงินผ่าน WIFI

  ก้าวข้ามขีดจำกัดด้านการบริหารคลังสินค้า

  มีระบบจัดการผู้ใช้งานในระบบ ระบบงานของคุณจะมีประสิทธิภาพ เป็นระเบียบ ใช้งานง่าย

  สิทธิ์การจัดการในส่วนเจ้าของธุรกิจ

  อภิสิทธิ์เฉพาะเจ้าของธุรกิจเช่นคุณ เราสรรค์สร้างระบบจัดการที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ให้คุณสามารถจัดการข้อมูลบริษัทได้อย่างง่ายดาย มีการแสดงผลที่ชัดเจน เรียบหรู ลงตัว

  ฟังก์ชันการทำงานสำหรับเจ้าของธุรกิจ

  • แนวทางการบริหารจัดการข้อมูล

   ให้เทคโนโลยีทำงานให้คุณ สามารถบริหารจัดการค่าเริ่มต้น ผู้ใช้งาน และส่วนอื่นๆ ได้ง่าย การแสดงผลไม่ซับซ้อน แม้จะเป็นมือใหม่ก็เรียนรู้ระบบได้รวดเร็วเสมือนมืออาชีพ

  • ติดตามสถิติยอดขาย

   มีการเก็บข้อมูลด้านยอดขาย ให้คุณเรียกใช้งานข้อมูลได้ทุกวินาที เพื่อวิเคราะห์แผนธุรกิจในอนาคต ลดความเสี่ยงในการสั่งซื้อสินค้าที่มียอดขายต่ำ

  • บริหารผู้ใช้ระบบด้วยปลายนิ้วของคุณ

   เข้าถึงผู้ใช้งานระบบและจัดการได้ง่ายภายในไม่กี่คลิก ไม่ว่าจะเป็นเพิ่ม ลบ แก้ไขข้อมูลผู้ใช้งาน รวมถึงสามารถเรียกดูรายงานการทำงานของผู้ใช้งาน เพื่อวิเคราะห์ประสิทธิภาพการทำงานของทีมงานแต่ละคน เปลี่ยนให้เป็นสังคมทำงานที่มีคุณภาพ

  สิทธิ์การจัดการในส่วนของพนักงาน

  ระบบแบ่งหน้าที่ของผู้ใช้งานอย่างชัดเจน สามารถเข้าถึงเมนูต่างๆ ในส่วนที่จำเป็นของหน้าที่นั้นผ่านการวิเคราะห์จากผู้เชี่ยวชาญ เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้คล่องตัวยิ่งขึ้น

  สิทธิ์การใช้ในส่วนพนักงานของระบบ POS

  • สิทธิ์ในส่วนผู้ดูแลระบบ (Admin)

   ผู้ดูแลระบบเป็นสิทธิ์ระดับสูงรองจากเจ้าของธุรกิจ สามารถเข้าถึงข้อมูลต่างได้มากกว่าพนักงานในระดับอื่นๆ เพื่อดูแลองค์รวมบริษัทให้ก้าวต่อไปไม่หยุดยั้ง เปรียบเสมือนหัวหน้างานดูแลทุกส่วนงานในบริษัท

  • สิทธิ์ในส่วนผู้สั่งซื้อ (Purchases)

   ผู้สั่งซื้อเป็นสิทธิ์ที่เกี่ยวข้องกับการสั่งซื้อสินค้าเข้าบริษัท ระบบ POS จะแสดงเมนูที่จำเป็นสำหรับการสั่งซื้อสินค้าเท่านั้น

  • สิทธิ์การใช้งานในส่วนผู้ขาย (Sales)

   ผู้ขายเป็นสิทธิ์ที่เกี่ยวข้องกับการขายสินค้าของบริษัท สามารถเข้าถึงเมนูต่างๆ ในส่วนที่จำเป็นได้ โดยมีฟังก์ชันที่อำนวยความสะดวกในด้านการวิเคราะห์ข้อมูลการขาย เพิ่มประสิทธิภาพในการติดตามการขายให้ประสบความสำเร็จ

  • สิทธิ์การใช้งานในส่วนผู้ใช้ทั่วไป (User)

   ผู้ใช้งานทั่วไปในบริษัท จะมีสิทธิ์เข้าใช้งานในบางฟังก์ชันเท่านั้น ซึ่งเป็นสิทธิ์ที่เข้าถึงข้อมูลได้น้อยที่สุดในระบบ POS และไม่มีสิทธิ์ในการแก้ไขข้อมูลต่างๆ เพื่อความปลอดภัยและเป็นเอกภาพในการรักษาข้อมูลบริษัท

  เพิ่มอำนาจการตัดสินใจสู่การเป็นเจ้าตลาด

  เก็บข้อมูลการซื้อขาย ช่วยตรวจสอบข้อมูลได้รวดเร็ว ตรงตามความต้องการ

  สมาร์ทโฟน ปัจจัยที่ 5 ของการทำธุรกิจ

  จัดการธุรกิจ ปิดการขาย วิเคราะห์ข้อมูลการซื้อขายผ่านทางโทรศัพท์ของคุณ ทำงานได้ทุกที่ที่มีอินเทอร์เน็ต

  ปลดพันธนาการมนุษย์ออฟฟิศ เพิ่มอิสระให้ชีวิตปิดการขายได้ทุกที่ทุกเวลา

  • จัดการหนึ่งวันของคุณให้ลงตัว

   ระบบ POS จะเนรมิตการทำงานที่สดใสให้คุณทุกวัน ในตอนเช้าคุณสามารถทำงานผ่านโทรศัพท์พร้อมนั่งเอกเขนกจิบกาแฟหอมๆ ตอนกลางวันอยู่ในสวนสวยวิเคราะห์สินค้าขายดีประจำเดือนพร้อมกับทานอาหารกลางวัน ก่อนนอนก็ยังเช็คสินค้าขายดีประจำวันได้อีก ทั้งหมดนี้ จัดการได้ด้วยสมาร์ทโฟนของคุณ ให้คุณอิสระมากกว่าเคย

  • จัดการการขายของคุณ

   ปิดการขายได้รวดเร็ว มีการบันทึกข้อมูลการซื้อขายที่ครบถ้วน เพิ่มประสิทธิภาพในการขายสินค้าให้ตรงตามความต้องการของผู้ซื้อในครั้งต่อไป

  • เข้าถึง Dashboard

   เข้าถึงข้อมูลอัพเดทผ่านทาง Dashboard ไม่ว่าจะเป็นยอดซื้อขายรายวัน รายเดือน เพื่อนำไปวิเคราะห์ข้อมูลในการจัดซื้อสินค้าให้ตรงกลุ่มเป้าหมายมากกว่าคู่แข่ง

  • ค้นหาข้อมูลได้รวดเร็ว ฉับไว

   ค้นหาข้อมูลฉับไว มีประสิทธิภาพ ทำให้การค้นหาลื่นไหลไม่สะดุด การแสดงผลข้อมูล มีความเรียบง่าย สวยงาม สมดั่งคำว่า Less is More

  การจัดการที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว

  ระบบออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญ การแสดงผลจึงตรงตามความต้องการของผู้ใช้งานที่สุดที่สุด และได้ข้อมูลที่ถูกต้องที่สุด พร้อมประสิทธิภาพที่เหนือความคาดหมาย

  ประสิทธิภาพการทำงานของระบบ POS

  • จัดการการขายได้สะดวก รวดเร็วกว่าที่เคยเป็น

   การจัดการ ซื้อ ขาย ทำได้รวดเร็วกว่าระบบเดิมที่ล้าหลัง การันตีได้ว่า POS เป็นระบบที่ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ฟังก์ชั่นหลากหลาย ตอบสนองแนวคิดนักธุรกิจรุ่นใหม่ คอยอำนวยความสะดวกให้การขายสินค้าของคุณราบรื่นและสร้างรายได้มหาศาลให้คุณ

  • สัมผัสประสบการณ์ใหม่ UX/UI ที่สร้างสรรค์มาเพื่อคุณ

   ออกแบบ UI/UX ให้มีความสวยงาม เรียบง่าย ใช้งานคล่องตัว ลดเวลาในการเรียนรู้ระบบ ให้คุณมีประสบการณ์ที่ดีร่วมกับเรา

  • ทำงานง่ายและมีประสิทธิภาพ

   ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบชื่นชอบระบบ POS ในด้านความทันสมัย เรียบง่าย ตอบโจทย์การใช้งาน เพื่อสร้างธุรกิจให้มั่นคง ทำงานในระบบ cloud สามารถเข้าถึงได้ทุกที่ ทุก device การใช้งาน เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับการทำงานของคุณ

  ทีมขาย ประสิทธิภาพต้องมาอันดับ 1

  ระบบมีมาตรฐานสูง ยกระดับความเป็นมืออาชีพให้ทีมงานของคุณ ระบบมีการเก็บข้อมูลการขายสินค้าของพนักงาน เพื่อนำมาวิเคราะห์ประสิทธิภาพการทำงานของสมาชิกทีมขาย

  เพิ่มประสิทธิภาพของพนักงานขาย

  • จัดการข้อมูลได้ภายในหน้าเดียว

   ดำเนินการจัดการและวิเคราะห์ข้อมูลได้ครบถ้วนภายในหน้าเดียว ลดเวลาค้นหาข้อมูลของทีมงาน ให้เวลาทำอะไรได้มากกว่าเดิม

  • ติดตามการขายได้อย่างมืออาชีพ

   มีระบบติดตามการขาย จากการเปิดอ่านอีเมล์ของลูกค้า สามารถวิเคราะห์ความต้องการสินค้าของลูกค้ารายนั้นๆ ได้

  • จัดการข้อมูลโดยไม่ต้องเปิดหน้าใหม่

   ออกแบบระบบใช้งานที่มีประสิทธิภาพ ข้อมูลครบถ้วนภายใน 1 หน้า ลดเวลาในการค้นหาข้อมูลต่างๆ ให้คุณใช้เวลาที่แสนมีค่าไปสร้างสรรค์ประโยชน์ด้านอื่น

  • เสริมด้วยข้อมูลย้อนหลัง

   ไม่ว่าการซื้อขายจะเกิดขึ้นเมื่อใด ระบบจะบันทึกข้อมูลไว้ และสามารถนำมาวิเคราะห์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการสั่งซื้อสินค้า ขายสินค้า เพื่อให้ตรงตามความต้องการลูกค้ามากที่สุด

  ทำธุรกรรมผ่านทาง Email

  เพิ่มความคล่องตัวสูงสุดด้วยระบบที่ช่วยให้คุณทำธุรกรรมผ่าน E-mail ได้ง่ายที่สุด เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ดียิ่งขึ้น

  ปิดการขายได้สวยงามดั่งใจ

  • ระบบแสดงผลได้ทุกอุปกรณ์การใช้งาน

   ส่งข้อมูลผ่านระบบ E-mail ของ POS ในรูปลักษณ์ที่สวยงามในทุกชนิดอุปกรณ์ ถูกใจผู้ใช้งานมากที่สุด ทุกขั้นตอนเป็นมืออาชีพ ช่วยให้ปิดการขายได้รวดเร็วดั่งใจ

  • บอกสถานะการเปิดอ่าน E-mail

   เพื่อติดตามผลอย่างใกล้ชิด ระบบจะบอกสถานการณ์เปิดอ่านอีเมล์ของลูกค้า เพื่อให้ทราบถึงพฤติกรรมของลูกค้า เสริมความเข้มแข็งด้านการวางแผนบริหารธุรกิจ

  • สร้างรูปแบบเนื้อหา E-mai

   หากต้องส่ง E-mail เป็นประจำ สามารถสร้างรูปแบบเนื้อหาไว้ใช้งานได้ การส่งข้อมูลครั้งต่อไปจึงรวดเร็วขึ้น เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

  นำเข้า ส่งออกข้อมูล

  ช่วยวิเคราะห์ วางแผนการขายสินค้าในอนาคต ส่งออกข้อมูลได้หลายรูปแบบ ทั้งการพิมพ์, ไฟล์ pdf, ไฟล์ CSV ดาวน์โหลดเก็บไว้ใช้งานในโอกาสอื่นที่แสนพิเศษของคุณ

  วางแผนการทำงานได้ทุกที่ แม้ไม่มีอินเตอร์เน็ต

  • นำเข้าข้อมูลจากระบบเดิม

   Make it Better ให้คุณสร้างโอกาสที่ดีกว่า โดยสามารถนำข้อมูลจากระบบเดิมมาใช้กับระบบ POS ได้ไม่ติดขัด และย้ายระบบได้ง่ายมาก

  • ส่งออกข้อมูลได้หลายรูปแบบ

   ส่งออกข้อมูลได้หลายรูปแบบทั้งการพิมพ์ ไฟล์ PDF, CSV วางแผนการทำงานได้ทุกที่แม้ไม่มีอินเทอร์เน็ต เพราะทุกที่คือที่ทำงานของคุณ เพิ่มประสิทธิภาพในการวางแผนขายสินค้า

  • ค้นหาและเลือกข้อมูลส่งออก

   ระบบการค้นหาที่ชาญฉลาด จะครอบคลุมทุกข้อมูลธุรกิจของคุณทำให้การค้นหาข้อมูลเพื่อส่งออกทกได้ง่ายและเร็ว ตรงตามความต้องการใช้งาน

  ลูกค้าคือพระเจ้า แต่เราชนะใจลูกค้าได้

  มีระบบกราฟข้อมูลการขายสินค้าและแสดงผลกำไร ให้คุณมองเห็นภาพรวมธุรกิจ เอื้อต่อการใช้วิเคราะห์และวางแผนเลือกสินค้าเพื่อการจำหน่าย

  กราฟและสถิติ แสดงข้อมูล

  กราฟและสถิติ แสดงข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการวางแผนธุรกิจ การวางแผนของคุณจะไม่สะดุดลง ไม่ว่าจะวางแผนซื้อสินค้าเก็บคลังสินค้า หรือ วางแผนการขายสินค้า

  เข้าถึงข้อมูลที่ต้องการได้ทุกที่ที่คุณต้องการ

  • เข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่

   สามารถเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ได้ทุกที่ที่มีอินเทอร์เน็ต ทั้งในส่วนของข้อมูลในระบบและกราฟแสดงผลที่น่าประทับใจ ผู้เชี่ยวชาญยืนยันแล้วว่า ช่วยให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากที่สุด

  • เลือกดูเฉพาะข้อมูลที่ต้องการ

   ระบบค้นหา ช่วยให้คุณค้นหาเฉพาะสิ่งที่กำลังสนใจได้อย่างเจิดจรัส ช่วยลดเวลาบริหารงานด้วยระบบที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็ว

  • ลดความเสียหาย จากการตัดสินใจ

   มีกราฟวิเคราะห์แสดงข้อมูลที่จำเป็นให้คุณได้วางแผนอย่างเป็นระบบ ลดความเสียหายจากการตัดสินใจที่ผิดพลาด

  อัพเดทข้อมูลอย่างน่าทึ่ง

  ข้อมูลต่างๆ อัพเดทในระบบได้รวดเร็วเกินความคาดหมาย การทำงานของคุณจึงมีประสิทธิภาพเต็มร้อย

  เพิ่มประสิทธิภาพและวางแผนการทำงานให้คุณ

  • เทียบข้อมูลในอดีต

   ระบบจะบันทึกข้อมูลการซื้อขายสินค้าทุกครั้ง สามารถเรียกดูผลหรือเปรียบเทียบย้อนหลัง เพื่อวิเคราะห์และวางแผนการบริหารให้สินค้าของคุณเข้ากลุ่มเป้าหมายมากที่สุด เพื่อเพิ่มยอดขายได้ตามต้องการ

  • เพิ่มประสิทธิภาพในการวางแผน

   หมดปัญหาเรื่องข้อมูลตกหล่น ผิดพลาดจากระบบ เรามีข้อมูลครบถ้วนอีกทั้งยังสามารถนำข้อมูลในรูปแบบของ PDF และ CSV ให้คุณทำงานได้แม้ไม่มีอินเทอร์เน็ต

  • แก้ปัญหาฉับไว

   ระบบจัดเก็บข้อมูลการขายสินค้า ให้คุณรู้ทุกความเคลื่อนไหวของธุรกิจ สามารถแก้ปัญหาได้ทันทีเมื่อเกิดปัญหาขึ้น โดยใช้ข้อมูลที่มีอยู่มาวิเคราะห์ถึงปัญหาและวางแผนการแก้ปัญหา ทั้งในส่วนของยอดขายและการทำงานของพนักงาน

  • แสดงข้อมูลแบบปฏิทิน

   สัมผัสประสบการณ์ทำงานที่คล่องตัวสูง ด้วยรูปแบบปฏิทินที่คุ้นเคย ทั้งข้อมูลการขายรายวันและรายเดือน สะดวกต่อการวิเคราะห์ข้อมูล พร้อมฟังก์ชันปรับเปลี่ยนวันเวลา ให้คุณได้ข้อมูลที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด

  ยุคทองของการจัดการคลังสินค้า

  ตัดสินใจแนวทางการจัดการคลังสินค้าด้วยชุดข้อมูลสถิติในคลังสินค้า ที่สะท้อนข้อบกพร่องของคลังสินค้านั้นๆ อันเป็นประโยชน์ต่อการแก้ไขปัญหาต่อไป

  บริหารคลังสินค้าอย่างมืออาชีพ เพียงปลายนิ้ว

  • จัดการข้อมูลระหว่างคลังสินค้า

   พลังของระบบ POS มีการจัดการข้อมูลเกี่ยวกับการเคลื่อนย้ายสินค้าระหว่างคลังสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันการผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นจากการจัดการที่ไม่ได้มาตรฐาน

  • ประเมินมูลค่าสินค้าในคลังสินค้า

   รู้มูลค่าที่แท้จริงจากสินค้าในคลัง วิเคราะห์ ประเมินกำไรสินค้าได้อย่างแม่นยำ และต่อยอดเพื่อสั่งซื้อสินค้ามาจำหน่ายได้อย่างเหมาะสม

  • ตรวจสอบยอดขายคลังสินค้า

   แสดงข้อมูลยอดขายสินค้าในคลังสินค้าแยกและคลังสินค้ารวม ช่วยประเมินการโอนถ่ายสินค้าในแต่ละคลังสินค้า เพื่อควบคุมให้มีปริมาณสินค้าเหมาะสมกับปริมาณขายสินค้าในแต่ละประเภท

  • ประวัติการซื้อขายในคลังสินค้า

   บันทึกประวัติการซื้อขายทุกคลังสินค้าเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดให้คุณได้วิเคราะห์ข้อมูลอย่างถูกต้องและตัดสินใจอย่างแม่นยำ ประสบการณ์สุดล้ำที่พร้อมให้คุณทดลอง

  มาตรฐานสินค้าที่ดี ย่อมมาจากการผลิตที่ถูกต้อง

  มีระบบการผลิตสินค้าให้ได้มาตรฐานสินค้าที่ดี ด้วยการคัดกรอกวัตถุดิบ จำนวนที่เหมาะ ผ่านการทำงานออนไลน์

  สร้างรายการผลิตได้ถูกต้อง รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ

  ด้วยการจัดการส่วนประกอบของสินค้านั้น ตามความเหมาะสม ผ่านการจัดการออนไลน์ ทำให้ไม่มีความผิดพลาดในการผลิต

  จัดการการผลิตสินค้าอย่างมืออาชีพ เพียงปลายนิ้ว

  • จัดการข้อมูลวัตถุดิบในการผลิต

   ไม่ว่าจะเพิ่ม ลบ หรือแก้ไขได้ทันใจ ด้วยการค้นหาสินค้าอัจฉริยะ เลือกวัตถุดิบก็เช่นกัน แถมสามารถจัดการออนไลน์ได้อีกด้วย

  • จัดการขั้นตอนการผลิตสินค้าออนไลน์

   สามารถจัดการเอกสารการผลิต ปริ้นเอกสารหรือดาวน์โหลดออกมาเป็น PDF ได้สะดวก ทั้งข้อมูลการผลิตของสินค้า และวัตถุดิบออนไลน์ได้

  • ตรวจสอบความถูกต้องของสินค้าได้ทุกที่

   คุณสามารถตรวจสอบการขับเคลื่อนของธุรกิจคุณในด้านผลิตได้ผ่านทางมือถือได้อย่างง่ายดาย ด้วยระบบจัดการการผลิตสินค้าที่ Push SME ได้สร้างขึ้น

  กำหนดมาตรฐานการผลิตได้ด้วยตัวคุณ

  เมื่อการจัดการสินค้าและวัตถุดิบพร้อมแล้วคุณก็ทำแค่เพียง สั่งผลิตผ่านทางออนไลน์ได้อีกด้วย

  เริ่มการผลิตสินค้าอย่างมืออาชีพ เพียงปลายนิ้ว

  • กำหนดทิศทางการผลิต

   เมื่อมีเทมเพลตการผลิตสินค้านั้นๆ แล้วว่าต้องใช้วัคถุดิบเท่าไหร่ คุณก็สามารถจัดการสร้างสินค้านั้นๆ ได้ทันทีผ่านการใช้งานได้ทุกที่ เพียงแค่ออนไลน์

  • ที่ซ้ำกี่ครั้งก็ได้

   เริ่มการผลิตด้วยเทมเพลต คุณสามารถกำหนดระยะเวลาดำเนินการ และจำนวนในการผลิตสินค้าได้อย่างไม่ติดขัดและถูกต้องโดยขั้นตอนที่ว่านั้น ทำได้ง่ายเพียงไม่กี่คลิก

  • ติดตามการผลิตได้ทุกที่

   ธุรกิจของคุณจะไม่หยุดชะงัก ไม่ว่าคุณจะทำงานอยู่ที่ไหนก็สามารถตรวจสอบข้อมูลการผลิตผ่านทางออนไลน์ได้ทันที ด้วยทุกอุปกรณ์

  เติบโตไม่หยุดด้วยระบบตัวแทนขาย

  เพิ่มมูลค่าธุรกิจด้วยการกระขายสินค้าผ่านตัวแทนพร้อมกับเพิ่มช่องทางการตลาดให้มากขึ้นเพื่อผลตอบแทนที่มั่งคั่ง

  แดชบอร์ดตัวแทนขาย เพิ่มรายได้ให้ตัวแทน

  ระบบที่แสดงภาพรวมของการขายทั้งหมดของตัวแทนด้วยรูปแบบของกราฟ และตารางแสดงอันดับของสถานะตัวแทนของเครือข่ายทั้งหมดของบริษัทคุณ รวมไปถึงการแสดงสินค้าที่กำลังอยู่ในช่วงโปรโมชั่นอีกด้วย

  ดูยอดขาย โปรโมชั่น และอันดับ ผ่านมือถือได้เพื่อเป็นที่ 1

  • คำนวณยอดขายเพื่อเพิ่มรายได้

   ระบบทำขึ้นมาเพื่อให้ตัวแทนสามารถดูสรุปยอดขายของคุณเพื่อคำนวณรายได้และแนวทางการขายให้เพิ่มขึ้นได้ง่าย สะดวก ผ่านมือถือ แล้วยังสามารถเลือกช่วงเวลาเพื่อดูเฉพาะได้อีกด้วยเพราะเมื่อเรารู้ถึงรายได้ที่มากขึ้นด้วยสินค้าที่ขายดี เราก็ทราบแล้วว่าควรไปทางไหนที่เหมาะ ที่ง่าย และให้ผลลัพธ์มากที่สุดจึงไม่ต้องกังวลเลยว่า กำไรของบริษัทจะไม่เพิ่มเพราะยิ่งคนทำงานให้คุณมีรายได้ คุณก็มีรายได้เช่นกัน

  • เพิ่มแรงจูงใจในการขายด้วยโปรโมชั่น

   การเห็นสินค้าที่มีส่วนลด แน่นอนว่าเราเองยังอยากซื้อ แน่นอนว่าลูกค้าของคุณก็เช่นกัน เราจึงเห็นความสำคัญของส่วนนี้อย่างมาก จึงได้ทำระบบเพื่อตอบสนองการขายให้คุณแบบเต็มรูปแแบบทั้งยังใช้งานได้ง่าย การสั่งซื้อทำได้เพียงไม่กี่คลิกเท่านั้น แถมยังใช้งานผ่านมือถือได้ เพื่อเพิ่มความสะดวกในการขายให้ตัวแทนสามารถทำรายได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

  • ระบบแสดงสถานะและอันดับของตัวแทน

   ความสำคัญของตำแหน่งหรือสถานะของตัวแทนอาจจะฟังดูไม่น่าสนใจเท่าไหร่แต่ถ้าหากการมีตำแหน่งที่สูงขึ้นนั้นทำให้ขึ้นมีรายได้มากขึ้นจากการที่ได้ส่วนลดมากกว่านั้นซิถึงทำให้การขึ้นไปอยู่จุดสูงสุดของตำแหน่งนั้นสำคัญกับคุณ เราจึงทำการแสดงสถานะรวมทั้งหมดของบริษัทนั้นให้เห็นว่า แต่ละตำแหน่งได้ส่วนลดมากน้อยเท่าใด แถมยังแสดงให้เห็นถึงการแข่งขันของตัวแทนทั้งหมดภายในบริษัทเพื่อให้มีการกระตุ้นการขายของตัวแทนได้อีกด้วย แน่นอนว่าการทำแบบนี้ของตัวแทนย่อมส่งผลโดยตรงกับยอดขายของธุรกิจคุณแน่นอน

  ระบบตัวแทนขายครบวงจร ลดภาระการจัดการ

  จะดีกว่าไหมหากการจัดการตัวแทนแบบเดิมยุ่งยากเกินไป Push account ได้สร้างระบบนี้ขึ้นมาเพื่อช่วยขับเคลื่อนธุรกิจคุณให้ก้าวกระโดดอย่างสะดวกสบาย

  มาสร้างอาณาจักร เพิ่มมูลค่าให้ธุรกิจกันดีกว่า

  • ปิดการขายทางออนไลน์ได้ทุกรูปแบบ

   ยิ่งตัวแทนของคุณสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ง่ายเท่าไหร่ยอดขายของธุรกิจคุณก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น ด้วยระบบสั่งซื้อสินค้า ออกเอกสาร และติดตามการขายอัจฉริยะ ทุกธุรกรรมที่เกิดขึ้นจะถูกบันทึก ตรวจสอบด้วยความถูกต้อง แม่นยำ ด้วยความรวดเร็วและปลอดภัย จากการทำงานผ่านระบบออนไลน์

  • คำนวณกำไร ยอดขาย แบบเรียลไทม์

   แรงจูงใจในการทำงานเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการขายไม่น้อย ยิ่งมีระบบที่ช่วยให้การขายของตัวแทนง่ายขึ้น ด้วยระบบคำนวณกำไรขณะสั่งซื้อ การจัดการเอกสารที่ง่าย รวมไปถึงการสรุปยอดการสั่งซื้อและติดตามสถานะการสั่งซื้อได้ด้วยระบบออนไลน์ จึงทำให้ตัวแทนนั้นมีแรงจูงใจในการขายมากขึ้นด้วยระบบที่สนับสนุนการขายอย่างเต็มรูปแบบ แน่นอนว่าผลกำไรที่เติบโตของธุรกิจคุณก็เป็นไปได้ไม่ยาก

  • จัดการการขายได้สะดวก รวดเร็ว และถูกต้อง

   ความถูกต้อง และปลอดภัยของข้อมูลเป็นสิ่งสำคัญ ด้วยเล็งเห็นความสำคัญนี้ ระบบจึงได้พัฒนาเพื่ออุดช่องโหว่นี้ในรูปแบบการขายเดิมๆ ด้วยการเปลี่ยนเป็นออนไลน์ทั้งหมด ด้วยระบบจัดการธุรกรรมการขายระหว่างกัน ระบบออกใบเสร็จออนไลน์ ระบบตรวจสอบเครดิตก่อนสั่งซื้อ ด้วยระบบนี้และอีกมากมายใน Push account ทำให้การจัดการธุรกิจของคุณเติบโตได้เร็ว มั่นคง สะดวก และปลอดภัย

  ช่องทางการขายยิ่งมาก ผลตอบแทนยิ่งเยอะ

  การตลาดสมัยนี้คงต้องยอมรับว่าธุรกิจไหนมีการตลา ดการเข้าถึงลูกค้าที่มากกว่าย่อมชนะ ฉะนั้นธุรกิจที่ต้องการขยายช่องทางการตลาด จำเป็นต้องมีตัวแทนเพื่อมาช่วยขับเคลื่อนและเพิ่มช่องทางการขายให้ธุรกิจคุณ

  เป็นเจ้าของไม่จำเป็นต้องเหนื่อยมากเสมอไป

  • ระบบจัดการสั่งซื้อแบบขายส่ง

   ระบบนี้สร้างขึ้นมาเพื่อลดภาระการจัดการของเจ้าข้องธุรกิจอย่างแท้จริง การบริหารว่ายากแล้วการจัดการกับยอดของตัวแทนยิ่งยากกว่า จะดีกว่าไหมถ้าให้ระบบ Push account ดูแลการสั่งซื้อที่เข้ามาของตัวแทนทั้งปลีกและส่งเพื่อการบริหารการจัดการที่มีประสิทธิภาพและง่ายดายสำหรับธุรกิจคุณ

  • ระบบจัดการเอกสารออนไลน์

   การจัดการเอกสารจะไม่ยุ่งยากและซับซ้อนอีกต่อไปด้วยการทำงานแบบออนไลน์และสามารถทำได้โดยระบบอัตโนมัติทั้งระบบ Print, PDF และ E-mail โดยข้อมูลจะเก็บและเรียกดูได้ตลอดเวลาในทุกที่

  • ระบบกำหนดราคากลางและราคาโปรโมชั่น

   การกำหนดราคาให้สินค้านั้นสำหรับการขายนั้นถือว่าจำเป็นอย่างมากในการคุมการตลาด มาตรฐานของการบริหารตัวแทน ระบบนี้ทำให้การทำงานในส่วนดังกล่าวง่ายขึ้นอย่างมาก ด้วยระบบเปิด/ปิด การกำหนดราคาตัวแทน, ตั้งจำนวนขั้นต่ำในการสั่งซื้อได้ และราคาที่ต้องการให้แสดงสำหรับตัวแทน ทั้งหมดนี้ทำได้เพียงคลิกเดียว

  ตัวแทนมีรายได้ ธุรกิจมีกำไร

  ธุรกิจใดสามารถกระจายสินค้าไปถึงลูกค้าได้มากกว่าย่อมได้เปรียบ สิ่งที่สำคัญคือคนมาช่วยเราในเรื่องนี้ รวมถึงเครื่องมือที่ช่วยจัดการที่ดี ทำให้งานยากๆ ของธุรกิจคุณจะไม่ยากอีกต่อไป

  ตัวแทนมียิ่งรายได้มากเท่าไหร่ ธุรกิจของคุณก็จะยิ่งมีกำไรมากตามไปด้วย

  • ระบบจัดการสถานะตัวแทน

   แน่นอนว่าการมีตัวแทนนั้นถือว่าดีกับธุรกิจคุณ แต่ Push account มีลูกเล่นมากกว่านั้นด้วยระบบ Royalty ตัวแทนที่แยกตามจำนวน เครดิต หรือ "กระเป๋าเงิน" ที่มีการเพิ่มเข้ามาใน Account ของตัวแทนนั้น ทำให้ตัวแทนมีส่วนลดในการซื้อมากขึ้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มแรงจูงใจในการขายได้มาก

  • ระบบจัดการเครดิตของตัวแทน

   ระบบนี้จะสอดคล้องกับสถานะของตัวแทนแต่จะมีหน้าที่หลักๆ คือ คำนวณเครดิตในทุกการทำธุรกรรมการซื้อ - ขาย เพื่อไม่ให้การข้อผิดพลาดขึ้นกับทั้งธุรกิจและตัวแทนของคุณ ทำให้ธุรกิจคุณดำเนินต่อได้อย่างไม่หยุดชะงัก

  • ระบบตรวจสอบเอกสารออนไลน์

   คนยิ่งมาก การจัดการยิ่งยาก แน่นอน หากคุณไม่ได้ใช้ Push account การตรวขสอบเอกสารการโอนเงิน, การสั่งซื้อ และอื่นๆ คุณสามารถทำทุกอย่างได้ทุกเวลา ผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายเพียงคลิกเดียว ซึ่งการอนุมัติต่างๆ ก็ทำได้ง่ายเพียงคลิกเดียวเช่นกัน

  สินค้าและราคาที่โดนใจ ย่อมชนะใจลูกค้า

  การมีตัวเลือกให้ลูกค้าได้ตัดสินใจซื้อ เยอะขึ้นเท่าไหร่ การปิดการขายของตัวแทนและธุรกิจย่อมทำได้ง่ายกว่า อีกทั้งยังเพิ่มรายได้ให้กับตัวแทนอีกด้วย

  เพิ่มประสิทธิภาพในการทำกำไรด้วยราคาที่โดนใจ เพื่อเอาชนะใจลูกค้า

  • ระบบจัดการโปรโมชั่นด้วยช่วงเวลา ราคา และจำนวน

   การสร้างโปรโมชั่นโดยมีสินค้าหลากหลายให้เข้าร่วมนั้นทำได้ง่ายมากและสะดวกที่สุดด้วยการ กำหนดวันที่เริ่ม-วันสิ้นสุด, ตั้งชื่อโปรโมชั่น พร้อมด้วยระบบค้นหาสินค้าอัตโนมัติ ขั้นตอนทั้งหมดนี้ทำได้ทันที ทำได้ทุกที่ เพียงแค่คุณออนไลน์โดยใช้ขั้นตอนเพียงไม่กี่คลิก

  • สั่งซื้อในราคาโปรเพื่อเพิ่มรายได้ให้ตัวแทน

   ยิ่งตัวแทนมีรายได้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจมากเท่านั้น แน่นอนการซื้อสินค้าของตัวแทนรวมไปถึงลูกค้าจะได้สินค้าในราคาที่ถูกกว่า ซึ่งย่อมจะได้ส่วนต่างกำไรมากขึ้นตามไปด้วย อีกทั้งทุกขั้นตอนสามารถทำผ่านออนไลน์ได้ทั้งสิ้น

  • ยิ่งมีโปรมมากเท่าไหร่ จำนวนการสั่งซื้อยิ่งเพิ่มมากเท่านั้น

   แรงจูงใจในการซื้อและแรงจูงใจในการขายมักจะสอดคล้องกันเสมอ การมีโปรโมชั่นนั้นจึงสำคัญกับทุกธุรกิจอย่างมาก Push account ได้สร้างระบบนี้ขึ้นมาเพื่อพาธุรกิจไปข้างหน้าอย่างมั่นคงด้วยระบบออนไลน์ทั้งระบบ

  ระบบจัดการคลังสินค้าของตัวแทนขายส่ง

  จะดีขนาดไหนหากเรามีเครื่องมือช่วยเหลือให้ตัวแทนขายสินค้าของคุณ จัดการคลังสินค้าได้ง่ายขึ้น ช่วยให้ตัวแทนขายสินค้าของคุณโฟกัสกับสินค้า และลูกค้าของคุณได้มากยิ่งขึ้น

  ช่วยให้ตัวแทนขายของคุณโฟกัสสินค้า และลูกค้าได้อย่างเต็มที่

  • หยุดเสียเวลากับการจัดการข้อมูลการขาย

   เรื่องการจัดการข้อมูลให้เราดูแล เพราะเรารับฟังลูกค้าและนำมาปรับปรุงระบบของเราให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ทำให้ระบบต่าง ๆ ที่เราทำขึ้นมานั้นตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า คุณจึงมั่นใจได้ว่าระบบมีการพัฒนา ปรับปรุงเพื่อให้เป็นระบบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

  • ตัดสต็อกสินค้าให้อัตโนมัติ

   ระบบคลังสินค้าสำหรับตัวแทนขาย(ขายส่ง) ช่วยให้ตัวแทนขายของคุณทราบว่าสินค้าในคลังเหลือมากแค่ไหน เพราะเมื่อเวลาขายผ่านระบบ ระบบจะตัดสต็อกสินค้าให้อัตโนมัติ ช่วยให้คุณไม่ต้องมาคอยนับสินค้า และเอาเวลาที่เพิ่มขึ้นไปเพิ่มยอดในการขายสินค้าได้มากยิ่งขึ้น

  • ดูสินค้าคงเหลือในสต็อกของตัวแทนขายส่ง

   ตัวแทนขาย(ขายส่ง) สามารถดูจำนวนคงเหลือของสินค้าที่ซื้อมาได้ในระบบ ช่วยให้ทราบว่าสินค้าไหนใกล้จะหมด และควรสั่งซื้อเพิ่ม หรือสินค้าไหนที่มีอยู่ในคลังพอสำหรับการขาย ซึ่งสามารถดูได้ทั้งในมือถือ และคอมพิวเตอร์ ช่วยให้สามารถเช็คได้ทุกที่ที่มีอินเตอร์เน็ต

  พร้อมกว่า ย่อมได้เปรียบ

  ความพร้อมในการขาย การจัดส่ง เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ธุรกิจนั้นไม่สะดุด ด้วยระบบนี้จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป

  ระบบเช็คสต๊อกออนไลน์

  ระบบเช็คสต๊อกออนไลน์ จะช่วยให้ท่านสามารถเช็คข้อมูลสินค้าของท่านวันต่อวันเพื่อตรวจจำนวนสินค้าที่มีในแต่ละสาขาด้วยความถูกต้อง และสะดวกสบายด้วยระบบออนไลน์

  เช็คสต๊อกออนไลน์ผ่านมือถือ ง่ายกว่า เร็วกว่า เพื่อการเติบโตที่ก้าวกระโดด

  • เตรียมข้อมูลพร้อมสำหรับการเช็คข้อมูล

   เมื่อเช๊คจำนวนสินค้า ระบบจะจัดเก็บเวลาเริ่มเช๊ค เวลาที่เช็คเสร็จ ผู้ที่ทำการตรวจเช็ค สาขาที่ทำการตรวจเช็ค สินค้าที่ขาด สินค้าที่เกิน เพื่อความต่อเนื่องในการซื้อ-ขายสินค้าให้ไม่ติดขัด และความถูกต้องของจำนวนสินค้า และสะดวกยิ่งกว่าด้วยการทำผ่านระบบออนไลน์

  • เช๊คสินค้ารายวัน

   สามารถเช๊คข้อมูลได้วันต่อวันโดยจะจัดเก็บข้อมูลเมื่อต้องการเช็คสินค้า และจะเก็บข้อมูลวันที่เริ่มเช็คโดยจะมีทั้งเวลาเริ่มเช็คและเวลาเมื่อเช็คเสร็จ ด้วยการทำเพียงไม่กี่คลิก และสะดวกยิ่งกว่าด้วยการยิงบาร์โค้ดในการตรวจเช็ค ทำให้ลดเวลาไปได้มาก

  • สามารถเช็คข้อมูลสินค้าแบบขั้นสูง

   เมื่อต้องการเช็คข้อมูลจำนวนสินค้าโดยเฉพาะเจาะจง เช่น ค้นหาด้วยชื่อ จะจัดเก็บข้อมูลเฉพาะตรงส่วนที่ค้นหา ทำได้ง่ายเพียงพิมพ์ชื่อสินค้าไม่กี่ตัวอักษรก็จะเจอ หรือต้องการค้นหาจากสิ่งอื่นๆ ก็ทำได้ง่ายเพียงคลิกเดียว

  ระบบดูบันทึกการเช็คสต๊อก

  ระบบดูบันทึกการเช็คสต๊อก จะจัดเก็บข้อมูลการเช็คจำนวนสินค้าเป็นตารางรายวัน เพื่อให้ท่านสามารถตรวจดูข้อมูลและค้นหาข้อมูลที่ต้องการได้ ด้วยระบบนี้จะช่วยเพิ่มความถูกต้อง และสะดวกสบายในการจัดการสต๊อกด้วยระบบออนไลน์

  เพิ่มความถูกต้อง ลดเวลาในการจัดการเช็คสต๊อก ด้วยระบบ Push account

  • เก็บข้อมูลครบถ้วน

   ระบบจะจัดเก็บเวลาเริ่มเช๊ค เวลาที่เช็คเสร็จ ผู้ที่ทำการตรวจเช็ค สาขาที่ทำการตรวจเช็ค สินค้าที่ขาด สินค้าที่เกิน ด้วยข้อมูลที่ครบถ้วนและถูกต้องนี้ ทำให้การจัดการ การบริหารธุรกิจของคุณมีความโปร่งใส มีมาตรฐาน ซึ่งเมื่อไม่มีปัญหา แน่นอนการเติบโตย่อมทำได้ดีกว่า

  • สามารถค้นหาข้อมูลได้ง่าย

   ไม่ว่าจะค้นหาข้อมูลทั้งหมด หรือค้นหาข้อมูลแต่ละอย่างโดยละเอียด สามารถทำได้ง่าย ได้สะดวกเพียงคุณออนไลน์ ผ่านมือถือก็สามารถทำได้ เพื่อให้ง่ายต่อการหาข้อมูลและดำเนินธุรกิจ ระบบ Push account ได้พัฒนาระบบการจัดการให้ครบถ้วนเพื่อธุรกิจคุณ

  • จัดการข้อมูลเพื่อเตรียมการการขาย

   สามารถดูข้อมูลอย่างละเอียดของแต่ละวันได้รวมถึงการจัดการรายการทั้งหมดในแต่ละวันได้ ไม่ว่าจะเป็นการดู การลบข้อมูล ซึ่งทำได้ง่ายผ่านระบบออนไลน์เพียงแค่คลิกเดียว

  ระบบแสดงชั้นวางสินค้า

  ช่วยจำลองการจัดวางสินค้าในร้านของคุณ เพื่อเวลาค้นหาสินค้าสามารถค้นหาได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมทั้งการใช้งานที่ง่าย จัดได้ตามรูปแบบที่คุณต้องการเพียงการลากวาง

  จำลองการจัดวางสินค้า และง่ายต่อการค้นหา ด้วยระบบ Push account

  • ไม่จำกัดชั้นวางสินค้า

   ระบบไม่จำกัดชั้นวางสินค้า ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่า ถึงแม้ร้านคุณจะมีสินค้าหลายอย่าง และชั้นวางหลายอัน ก็สามารถจำลองการจัดวางสินค้าในระบบได้อย่างแน่นอน

  • ไม่ยุ่งยากในการค้นหาข้อมูล

   การค้นหาสินค้าในชั้นวางทำได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่พิมพ์ข้อมูลสินค้าที่ต้องการค้นหา ระบบจะแสดงชั้นวางที่มีสินค้านั้นอยู่เพื่อให้คุณทราบทันทีว่าสินค้านี้อยู่ที่ชั้นวางไหนบ้าง

  • รองรับการใช้งานบนมือถือ

   คุณสามารถใช้ระบบชั้นวางได้ทั้งในคอมพิวเตอร์ และมือถือ ซึ่งการแสดงผลจะแสดงข้อมูลต่างๆ ได้ครบถ้วนเหมือนแสดงในคอมพิวเตอร์ ช่วยให้คุณสะดวกในการจัดการมากยิ่งขึ้น

  Pricing and editions

  Pushthetraffic automation and CRM

  Personal
   

  ฿ 21,990

  / 3 เดือน*
  ไม่มีส่วนลด

  เปิดใช้งานทุก Features

  อำนาจปิดการขายอยู่แค่ปลายนิ้ว

  ไม่ว่าธุรกิจจะใหญ่ขนาดไหน ทุกการขายจะเนรมิตด้วยประสบการณ์ขายแบบใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อบริหารคลังสินค้าและสร้างจุดขาย ให้เป็นผู้นำในโลกธุรกิจ

  1. นวัตกรรมเพื่อการบริหารสินค้า

  2. ล้ำหน้ากว่าใน 30 วินาที

  3. บูรณาการการขายให้คล่องตัว

  4. แจ้งเตือนฉับไว นวัตกรรมธุรกิจสมัยใหม่

  5. เครื่องมือครบครันในหนึ่งเดียว

  Professional
   

  ฿ 31,990

  / 6 เดือน*
  ส่วนลด 37 %

  เปิดใช้งานทุก Features

  ก้าวข้ามขีดจำกัดด้านการบริหารคลังสินค้า

  มีระบบจัดการผู้ใช้งานในระบบ ระบบงานของคุณจะมีประสิทธิภาพ เป็นระเบียบ ใช้งานง่าย

  1. สิทธิ์การจัดการในส่วนเจ้าของธุรกิจ

  2. สิทธิ์การจัดการในส่วนของพนักงาน ดูแลทุกปัญหาการใช้งาน

  Enterprise
  ยอดฮิต

  ฿ 38,990

  / 1 ปี*
  ส่วนลด 66%

  เปิดใช้งานทุก Features

  เพิ่มอำนาจการตัดสินใจสู่การเป็นเจ้าตลาด

  เก็บข้อมูลการซื้อขาย ช่วยตรวจสอบข้อมูลได้รวดเร็ว ตรงตามความต้องการ

  1. โทรศัพท์มือถือ (Mobile)

  2. การจัดการที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว

  3. เพิ่มประสิทธิภาพของทีมขาย

  4. ทำธุรกรรมผ่าน E-mail

  5. การนำเข้า ส่งออกข้อมูล

  Unlimited
   

  ฿ ????

  / Unlimited*
  Super Discount

  เปิดใช้งานทุก Features , มีผู้ช่วยส่วนตัว

  ลูกค้าคือพระเจ้า แต่เราชนะใจลูกค้าได้

  มีระบบกราฟข้อมูลการขายสินค้าและแสดงผลกำไร ให้คุณมองเห็นภาพรวมธุรกิจ เอื้อต่อการใช้วิเคราะห์และวางแผนเลือกสินค้าเพื่อการจำหน่าย

  1. กราฟและสถิติ แสดงข้อมูล

  2. อัพเดทข้อมูลอย่างน่าทึ่ง

  3. ยุคทองของการจัดการคลังสินค้า

  BEST VALUE
  การบริการคลังสินค้าและจุดขายด้วยระบบคลาวด์ — มีมูลค่าเกินกว่า ฿ 100,000
  Performance Edition
  ฿ 64,990

  / 1 ปี* Integrated ESP
  ส่วนลด 85 %

  ทดลองฟรี

  การขายครบวงจรและบริการแพลตฟอร์ม , รวมทั้งคุณสมบัติทั้งหมดที่ไม่จำกัดด้วย PLUS

  ทำงานได้ง่ายเพียงหน้าเดียว

  ลองรับลูกค้าทุกประเภทและไม่จำกัด

  มีความปลอดภัยของข้อมูล และง่ายต่อการจัดการ

  ทำให้คุณมีผลตอบแทนมากขึ้นแบบยั่งยืน

  โปรแกรมใช้งานง่าย ลองรับทุกแพรตฟอร์ม

  มีพนักงานให้ความช่วยเหลือ

  ใช้เทคโนโลยีที่ใหม่ ใช้งานผ่านอินเตอร์เน็ตได้ทุกที่

  เพิ่มความน่าเชื่อถือให้บริษัทด้วยเครื่องมือแบบมืออาชีพด้วย Pushthetraffic

  * ทุกผลิตภัณฑ์จำเป็นต้องมีการทำสัญญาเป็นรายเดือน / รายปี

  ** สนใจผลิตภัณฑ์หรือสอบถามราคาได้เพิ่มเติมจาก Call Center

  แสดงโปรโมชั่นน่าสนใจของผลิตภัณฑ์ของ Pushthetraffic  
  product

  เริ่มต้นด้วยการทดลองใช้ฟรี

  สิ่งที่คุณจะได้รับ คือประสบการณ์ใหม่และน่าตื่นเต้น ในการทำงานที่สะดวกและทันสมัย ด้วยหน้าตาของโปรแกรมที่ง่ายต่อการทำงาน เทคโนโลยีที่ลองรับทุกอุปกรณ์ เพียงคุณมีอินเตอร์เน็ต คุณก็จะไม่พลาดที่จะทำธุรกิจของคุณอย่างแน่นอน

  ทดลองฟรี

  Questions?
  201/270 ซ.วิภาวดีรังสิต 64 (มหานคร) แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210

  คลิกเพื่อทดลองใช้โปรแกรม
  Push SME
  0830908125 คุณอชิ
  house_p