"ร้านค้าออนไลน์ สำเร็จรูป มีระบบออกแบบเว็บไซต์ สำหรับ SME"

  เลือกประเภทของเว็บไซต์ที่คุณต้องการ !

  กรอกข้อมูลเพื่อทดลองใช้

  กรอกข้อมูลเพื่อทดลองใช้

  ร้านค้าออนไลน์ PC (Push Commerce)

  “เพิ่มความน่าเชื่อถือและการจัดการเว็บไซต์ที่มีคุณภาพด้วยตัวคุณเอง”

  Push Commerce

  สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการทำงานที่รวดเร็วและเต็มไปด้วยประสิทธิภาพอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ด้วยระบบ PC อัจฉริยะ ที่ทำงานอย่างแตกต่างจากระบบอื่น แต่คงไว้ซึ่งความเป็นมืออาชีพ ทั้งหมดนี้โดย Pushthetraffic

  • ฉีกกฎการบริหารจัดการสั่งซื้อสินค้าและส่งสินค้าในรูปแบบใหม่

   Pushthetraffic สร้างสรรค์ระบบรวบรวมการจัดการสั่งซื้อและจัดส่งสินค้าไว้ด้วยกัน เพื่อลดความยุ่งยากในการบริหาร ให้คุณบริหารธุรกิจได้อย่างคล่องแคล่ว เพิ่มรายได้ได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งลูกค้าและคุณต่างพอใจกับผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ Pushthetraffic มีระบบ PC ให้คุณออกแบบการขายให้สามารถทำกำไรได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ พร้อมทั้งใส่ใจลูกค้าของคุณเสมือนคนพิเศษ

  • เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการสินค้า

   Pushthetraffic ออกแบบระบบ PC ที่จะช่วยให้คุณสามารถจัดการข้อมูลสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดปัญหาความยุ่งยาก ความผิดพลาด และลดข้อสงสัยของลูกค้า ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า

  “เมื่อคุณเข้าใจลูกค้าแล้ว
  ทุกๆอย่างจะง่ายขึ้นในการขาย,
  คู่แข่งของคุณจะถูกทิ้งห่างทันที.”

  — Nuttawat, Vice President, Eminimotor

  ดูเรื่องราวทั้งหมด

  Eminimotor เติบโต 5 ปี

  Pushthetraffic เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดการเติบโต
  เพียงระบบนี้ก็ทำให้คุณมีการบริหารงานอย่างชาญฉลาด.

  Personal
   
  ฿ 21,990

  / 3 เดือน*
  ไม่มีส่วนลด

  เปิดใช้งานทุก Features

  ทดลองฟรี
  Professional
   
  ฿ 31,990

  / 6 เดือน*
  ส่วนลด 37 %

  เปิดใช้งานทุก Features

  ทดลองฟรี
  Enterprise
  ยอดฮิต
  ฿ 38,990

  / 1 ปี*
  ส่วนลด 66 %

  เปิดใช้งานทุก Features

  ทดลองฟรี
  Unlimited
   
  ฿ ????

  / Unlimited*
  Super Discount

  เปิดใช้งานทุก Features , มีผู้ช่วยส่วนตัว

  ทดลองฟรี

  * เปิดบิลขั้นตํ่า 3 เดือน.

  Download the full edition comparison chart.  

  ให้ธุรกิจเติบโตอย่างก้าวกระโดด

  ไม่ว่าธุรกิจของคุณคืออะไร Pushthetraffic ยินดีเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้มากเท่าที่คุณต้องการ ให้คุณประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น

  ฉีกกฎเดิมๆ ของการจัดการสั่งซื้อสินค้าและจัดส่งสินค้า

  การสั่งซื้อสินค้าและจัดส่งสินค้าของคุณจะเปลี่ยนไป เราสร้างระบบที่มีความแตกต่าง มั่นใจได้ว่าการสั่งซื้อและจัดส่งจะทำได้อย่างรวดเร็ว ให้ธุรกิจคุณไม่สะดุด

  บริหารจัดการสั่งซื้อได้สะดวกรวดเร็ว

  อำนวยความสะดวกให้ธุรกิจคุณ ให้คุณมีเวลามากขึ้นด้วยการตรวจสอบการสั่งซื้อที่ง่ายแสนง่ายผ่านโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรือโน้ตบุ๊ค ได้ทันทีที่ต้องการ

  คุณภาพการจัดการที่โดดเด่นที่สุดในขณะนี้

  • จัดการข้อมูลอย่างเป็นระบบระเบียบ

   เราออกแบบระบบจัดการข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าของลูกค้าให้มีระเบียบ ใช้งานง่าย สะดวกทุกครั้งที่เรียกใช้งาน

  • เก็บรวบรวมข้อมูลแบบละเอียด ไม่ตกหล่น

   ระบบ PC จะเก็บรวบรวมข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าและประวัติของลูกค้าอย่างละเอียด เพราะเราคำนึงถึงประโยชน์ในการใช้งานครั้งต่อไป

  • ระบบค้นหาอัจฉริยะ

   คุณสามารถค้นหาข้อมูลได้ทุกรูปแบบที่คุณต้องการ สร้างมาตรฐานของธุรกิจ ให้เติบโตอย่างมีคุณภาพ เป็นที่จดจำ

  • ระบบที่ตอบสนองคุณมากกว่าการดู

   ระบบสามารถดูรายละเอียดการสั่งซื้อสินค้าของลูกค้าได้อย่างละเอียด พร้อมฟังก์ชันที่จะสนับสนุนการทำงานของคุณให้รวดเร็วขึ้น ง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพสูงสุด

  บริหารการชำระเงินและส่งสินค้า ให้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

  ติดตามการชำระเงินได้ง่าย จัดการสั่งซื้อสินค้าให้ลูกค้าของคุณได้รวดเร็ว และเป็นมืออาชีพ ธุรกิจของคุณจึงเติบโตได้อย่างไม่สะดุด

  อย่าให้การส่งสินค้าและการชำระเงินเป็นเรื่องน่าเบื่อ สร้างมาตรฐานใหม่ด้วยระบบที่ดีกว่า

  • กำจัดความเสี่ยงที่อาจเกิดในการจัดส่งสินค้า

   รับประกันความถูกต้อง แม่นยำ ให้คุณส่งสินค้าถึงลูกค้าได้รวดเร็ว ยกระดับความเชื่อมั่นของลูกค้าต่อบริการของคุณ สร้างมาตรฐานใหม่ให้ลูกค้ามีทางเลือกที่มากขึ้น

  • ติดตามการจัดส่งสินค้าได้ทุกที่

   ไม่ว่าสินค้าของคุณจะอยู่จุดไหน คุณสามารถติดตามการจัดส่งได้เสมือนได้บริการด้วยตนเอง เป็นผู้ช่วยชั้นเยี่ยมในการทำธุรกิจ สร้างความประทับใจให้ลูกค้าได้แน่นอน

  • จัดการทุกปัญหาเรื่องการชำระเงิน

   ปัญหาการชำระเงินที่เคยเกิดในอดีตจะหมดไป ด้วยมาตรฐานการชำระเงินแบบใหม่ ลูกค้าสามารถเลือกวิธีชำระเงินได้หลายช่องทาง ยึดความสะดวกของลูกค้าเป็นหลัก

  • ยกระดับข้อเสนอต่อลูกค้าคนสำคัญ

   ด้วยระบบที่ทันสมัย ลูกค้าสามารถใช้โปรโมชั่นจากร้านของคุณได้ทันที โดยไม่ต้องเดินทางมาที่หน้าร้าน การปิดการขายสามารถทำได้รวดเร็ว สร้างความประทับใจให้ลูกค้าได้มากขึ้น

  สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า

  ทุกการจัดส่ง ตรวจสอบได้ ระบบจะแจ้งเตือนหมายเลขพัสดุ EMS เข้า Email และ SMS ของลูกค้าอย่างรวดเร็ว ลูกค้าจึงมั่นใจได้กับการจัดส่งสินค้าที่ซื่อสัตย์และจริงใจ

  ความพึงพอใจของลูกค้า คือ หัวใจของธุรกิจ

  • แจ้งเลขพัสดุ EMS ได้รวดเร็ว

   เรามุ่งมั่นพัฒนาระบบให้คุณสามารถแจ้งเลข EMS ถึงลูกค้าของคุณ ผ่าน SMS หรือ Email หรือทั้ง 2 ทางในเวลาเดียวกัน เพียงแค่ 10 วินาที ลูกค้าจะทราบทันทีว่าสินค้าได้ถูกจัดส่งเรียบร้อยแล้ว

  • ระบบที่ทรงประสิทธิภาพ ที่คุณมั่นใจได้

   คุณสามารถรู้ความเคลื่อนไหวภายในร้านและจัดการได้ทันที เมื่อมีลูกค้าสั่งสินค้า สามารถตรวจเช็ก พร้อมยืนยันสถานะของลูกค้าได้ทันที และสามารถทำรายการทุกอย่างผ่าน Smartphone ของคุณได้อย่างไม่ติดขัด

  • เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย (มาก)

   ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าระบบที่ออกแบบมา สามารถใช้งานได้หลากหลาย ในทุกๆ งาน ในทุกธุรกิจ การบริหารที่เคยวุ่นวายจะกลายเป็นเรื่องง่ายทันที

  กำหนดอัตราการส่งได้ด้วยตนเอง

  ระบบ PC ออกแบบให้คุณสามารถกำหนดอัตราการส่งสินค้าได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นกำหนดตามราคา หรือ น้ำหนัก เพื่อให้คุณกำหนดได้ตามความเหมาะสมของสินค้ามากที่สุด

  วีดีโอตัวอย่าง เรียนรู้เพิ่มเติม

  ตอบโจทย์และเข้าถึงลูกค้าอย่างแท้จริง

  • กำหนดอัตราตามความเหมาะสม

   ธุรกิจของคุณเป็นอย่างไร คุณเองตอบได้ดีที่สุด เราจึงออกแบบให้คุณสามารถกำหนดอัตราการจัดส่งสินค้าได้เอง ไม่ว่าจะกำหนดตามราคา หรือ น้ำหนักของสินค้า เพื่อเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

  • การจัดพื้นที่จัดส่งสินค้าให้สอดคล้องกัน

   นอกจากการกำหนดอัตราการจัดส่งแล้ว คุณยังสามารถกำหนดโซนการจัดส่งสินค้าให้สอดคล้องกับอัตราการจัดส่ง เมื่อเป็นระบบมากขึ้น ธุรกิจก็ยิ่งเป็นมืออาชีพมากขึ้น

  • จัดส่งไกลถึงต่างประเทศ

   เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจ ระบบได้วางแผนทำระบบรองรับการเจรจาค้าขายกับต่างประเทศ คุณสามารถกำหนดอัตราการจัดส่งสินค้าในโซนต่างประเทศได้เช่นกัน

  บอกพิกัดตำแหน่งได้ ไม่ต้องพึ่ง App เสริม

  Pushthetraffic ให้บริการคุณอย่างเข้าใจ ลดความวุ่นวายจากการเปิด App เสริม เพราะเรารวบรวมแผนที่ GPS บอกตำแหน่งต่างๆ มาไว้ในระบบ PC ให้คุณเรียบร้อยแล้ว

  แค่ระบบเดียว ก็เสมือนมีหลาย Application

  • ให้การบอกตำแหน่งเป็นเรื่องง่าย

   ลูกค้าของคุณสามารถบอกตำแหน่งหรือพิกัดของลูกค้าได้ง่ายและแม่นยำขึ้น ไม่เป็นภาระทั้งลูกค้าและเจ้าของธุรกิจ

  • บอกตำแหน่งได้ทันที

   ระบบสามารถแจ้งตำแหน่งให้กับลูกค้าได้ทันที พร้อมทั้งสร้างทางเลือกให้ลูกค้ารายใหม่ที่ต้องการเข้ามาชมธุรกิจของคุณได้ง่ายและสะดวกขึ้น

  • สร้างทางเลือกให้ลูกค้าผู้มีพระคุณ

   การสร้างทางเลือกให้ลูกค้า เป็นการนำเสนอแนวทางที่ดีเพื่อให้ลูกค้าได้ตัดสินใจ ซึ่งเราใส่ใจส่วนนี้เป็นพิเศษ ลูกค้าสามารถเลือกรับสินค้าได้โดยการ Walk in ได้เช่นกัน

  • การออกแบบที่สวยงามเป็นมิตรกับผู้ใช้

   ไม่ต้องเก่งดีไซน์ คุณก็สามารถออกแบบเครื่องหมายบอกตำแหน่งให้สวยงามได้ นอกจากระบบจะใส่ใจต่อฟังก์ชันการใช้งานแล้ว ยังตระหนักเรื่องความสวยงาม เพราะเรารู้ดีว่าความโดดเด่นมีผลต่อการเลือกใช้บริการ

  เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการสินค้า

  มีระบบจัดการสินค้าที่ทันสมัย ช่วยจัดการระบบงานของคุณให้มีประสิทธิภาพ เป็นระเบียบ จนคุณสัมผัสได้

  การจัดการที่มีทางเลือกมากกว่าหนึ่ง

  ระบบ PC ให้คุณจัดการข้อมูลของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพตามมาตรฐาน และสามารถเชื่อมโยงกับระบบ POS เพิ่มประสิทธิภาพให้ทวีคูณมากยิ่งขึ้น

  ฟังก์ชันสนับสนุนการทำงานสำหรับเจ้าของธุรกิจ

  • ติดต่อสอบถามได้สะดวกรวดเร็ว

   เพราะเบื้องหลังการขายคือหัวใจสำคัญ เราเปิดเผยแผนที่และที่อยู่ของร้านให้ลูกค้า เพื่อเป็นช่องทางในการติดต่อที่สะดวกมากขึ้น

  • อัพเดทข้อมูลข่าวสารทั่วถึงทุกกลุ่มลูกค้า

   ข่าวสารที่ไม่ถึงลูกค้า สร้างความเสียหายให้ธุรกิจของคุณ แต่เราจะช่วยอุดช่องโหว่นี้ ระบบ PC ช่วยให้คุณสามารถอัพเดทข่าวสารของธุรกิจ และจัดการชุดข้อมูลให้กระจายถึงลูกค้าคนสำคัญทุกกลุ่ม

  • แนวทางการบริหารข้อมูลในรูปแบบใหม่

   เราเน้นการใช้เทคโนโลยีให้เกิดประโยชน์สูงสุด ด้วยการออกแบบให้สามารถบริหารการจัดการค่าเริ่มต้น ผู้ใช้งาน และส่วนอื่นๆ ได้ง่าย การแสดงผลชัดเจน แม้เป็นมือใหม่ก็เรียนรู้การใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

  ตกแต่งได้สวยงามเสมือนมีดีไซเนอร์ส่วนตัว

  ให้คุณลืมภาพการแต่งรูปแบบเดิมๆ อย่างการแต่งผ่าน App ไปได้เลย ความยุ่งยากนี้ทำให้คุณเสียเวลาและอาจได้รูปไม่ถูกใจ Pushthetraffic ได้ออกแบบระบบ PC ที่ให้คุณตกแต่งรูปภาพให้สวยงามตามสไตล์คุณ ได้โดยไม่พึ่ง App แบบเดิมๆ

  ภาพลักษณ์ที่ดี นำพาสู่ความสำเร็จ

  • Lolipop ตกแต่งภาพ

   หัวใจหลักของระบบ PC คือช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ธุรกิจของคุณ แต่เราก็ไม่ละเลยการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์และสินค้า เรามี Filter หลากหลายชนิด สำหรับตกแต่งภาพสินค้าที่คุณต้องการ ให้คุณทำงานผ่านระบบเดียวอย่างไม่สะดุด

  • เคลื่อนย้ายรูปภาพได้ตามต้องการ

   นอกจากการตกแต่งรูปภาพให้สวยงามน่ามองแล้ว ระบบ PC ยังมีฟังก์ชันการลากสลับตำแหน่งรูปภาพ สำหรับการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงรูปภาพตามที่คุณต้องการ

  • เพิ่มวีดิโอ เพิ่มมูลค่าให้สินค้า

   เพื่อให้การทำงานง่ายและสะดวกสำหรับธุรกิจคุณมากที่สุด เราได้สร้างฟังก์ชันวีดิโอ ให้คุณสามารถเพิ่มวีดิโอในงานของคุณได้ทันที โดยไม่ต้องแนบลิ้งค์ภายหลัง

  ปรับเปลี่ยนรูปแบบเว็บไซต์ได้ตามต้องการ

  ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบบริษัท หรือรูปแบบร้านค้าออนไลน์ คุณก็สามารถเปลี่ยนเองได้ง่าย ๆ เพียงแค่คลิกเดียว เพราะเราเตรียมระบบจัดการ ไว้ให้คุณเรียบร้อยแล้ว ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าการปรับเปลี่ยนไม่ยุ่งยากอย่างแน่นอน

  รองรับทุกรูปแบบของเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ หรือ ร้านค้าออนไลน์

  • ตอบโจทย์เว็บไซต์ในรูปแบบธุรกิจ

   ระบบ Pushcommerce นั้นรองรับการสร้างเว็บในรูปแบบธุรกิจเช่นกัน โดยมีเครื่องมือให้ครบครัน ง่ายต่อการใช้งาน ระบบตั้งค่าต่าง ๆ รองรับการทำงานบนทุกอุปกรณ์ที่เข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ และเข้าเว็บไซต์ได้

  • ปรับธุรกิจเป็นร้านค้า ก็ทำได้ง่าย

   แม้แต่การปรับจากเว็บไซต์ธุรกิจเป็นเว็บไซต์ร้านค้านั้นก็ทำได้อย่างง่ายเช่นกัน หากคุณใช้เว็บไซต์ในรูปแบบธุรกิจแล้ว อยากปรับเปลี่ยนรูปแบบ เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ คุณก็สามารถปรับเองได้ไม่กี่คลิก และไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

  • อัพเดท ปรับปรุง สม่ำเสมอ

   หากคุณลูกค้ามีการใช้งานแบบไหนที่ต้องการ สามารถแนะนำมาทางบริษัทได้ หากเราเห็นว่าจำเป็นต่อการใช้งาน และผ่านการอนุมัติจากทีม เราจะอัพเดทการใช้งานนั้นเพิ่มเติมในการอัพเดทครั้งถัดไป

  เต็มไปด้วยการตั้งค่าที่ครบครัน

  คุณเคยปวดหัวกับการตั้งค่าปุ่มการซื้อขายสินค้าออนไลน์ที่ไม่ตอบโจทย์คุณหรือไม่ เรามีการตั้งค่าให้คุณเลือกได้หลากหลาย ที่ช่วยให้คุณตั้งค่าปุ่มสั่งซื้อ สินค้าได้ตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าแค่ปุ่มเดียว หรือตั้งค่าทุกปุ่มก็ทำได้อย่างง่ายดาย

  ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น ด้วยการตั้งค่าปุ่มเพิ่มสินค้า

  • ตั้งค่าปุ่มแสนง่าย ได้ยอดไลค์ และความสัมพันธ์

   หากคุณมีสินค้าที่อยากให้ลูกค้าติดต่อมาทางแฟนเพจ คุณสามารถตั้งค่าปุ่มเพิ่มสินค้าให้เป็นปุ่มติดต่อที่แฟนเพจได้ เมื่อลูกค้าคลิกที่ปุ่มนั้นจะไปที่หน้าแฟนเพจเฟสบุ๊ค เพิ่มโอกาสให้ลูกค้ารู้จักแฟนเพจคุณ หรือช่องทางไลน์ก็สามารถทำได้เช่นกัน และติดต่อสอบถามถึงสินค้าที่เขาสนใจได้ เมื่อการติดต่อง่ายขึ้น โอกาสในการซื้อสินค้าของคุณย่อมเพิ่มสูงขึ้นเช่นกัน

  • ลดเวลาในการตั้งค่าด้วยปุ่มเดียว

   คุณสามารถตั้งค่าปุ่มเพิ่มสินค้าปุ่มเดียว แล้วนำไปใช้กับทุกสินค้าของคุณได้เลย หรือจะปรับเฉพาะสินค้านั้น ๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน

  เพลิดเพลินไปกับการขายกับลูกค้าของคุณ

  เรายังมีระบบแชท ฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การทำธุรกิจอย่างแท้จริง ให้คุณและลูกค้า สามารถพูดคุยกันได้ทันที สร้างสัมพันธ์ที่ดีระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย

  ระบบโดเมนหน้ากาก

  ระบบ PC ออกแบบมาให้สามารถรองรับได้หลายโดเมนในหนึ่งเว็บไซต์ เพื่อเป็นตัวช่วยให้เว็บไซต์ของคุณเป็นที่รู้จักยิ่งขึ้น

  ตัวช่วยในการโปรโมทเว็บไซต์ที่ได้ผลดีเกินคาด

  • เพิ่มโอกาสในการติดหน้าแรกบน Google

   ระบบ PC ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณเป็นที่รู้จักบน Google ด้วยการใช้โดเมนในการทำ SEO เพิ่มโอกาสให้เว็บไซต์เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

  • ระบบโดเมนที่ช่วยให้คุณติดหน้าแรกของ Google

   ในหนึ่งเว็บไซต์ของคุณสามารถมีได้หลายโดเมน และยังให้คุณเลือกได้ว่าจะใช้โดเมนไหนเป็นโดเมนหลักหรือเป็นโดเมนหน้ากาก เพื่อทำให้เว็บไซต์ของคุณอยู่บนหน้าแรกของ Google ได้รวดเร็วทันใจ

  • ตัวเลือกใหม่ในการโปรโมทเว็บไซต์

   pushthetraffic ขอเสนอรูปแบบใหม่ของการโปรโมทเว็บไซต์ที่ได้ผลดีเกินคาด ด้วยระบบโดเมนที่มีประสิทธิภาพ ใช้เวลาในการติดหน้าแรกของ Google ได้เร็วกว่าการทำ SEO แบบทั่วๆ ไป

  จัดการข้อมูลได้ง่าย แค่คลิกเดียว

  คุณสามารถจัดการข้อมูลพนักงานได้ผ่านโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรือ โน้ตบุ๊ค ได้ทันที ไม่ต้องคำนวณค่าคอมมิชชั่นแบบเดิมๆ ให้ธุรกิจสะดุด ระบบ PC สามารถทำแทนคุณได้แค่คลิกเดียว

  ก้าวข้ามความยุงยากของการจัดการข้อมูล

  • ข้อมูลพนักงานที่ซับซ้อนจะเป็นเรื่องง่ายทันที

   ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถตรวจสอบและจัดการข้อมูลพนักงานของคุณได้ตลอดเวลา เปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย ระบบ PC ตอบโจทย์คุณที่สุด

  • เพิ่มขีดความสามารถของระบบการจัดการ

   คระบบการจัดการของเรา พัฒนาให้ทำงานหลายๆ ส่วนแทนคุณได้ ไม่ว่าจะเป็น การคำนวณค่าคอมมิชชั่น หรือ การจัดการรายได้ยอดขายสินค้าของพนักงาน เป็นต้น

  • ขจัดความกังวลด้านการจัดการให้หมดไป

   ความกังวลต่างๆ ที่เคยเกิดขึ้น ทั้งในเรื่องการจัดการข้อมูลพนักงาน การจัดการค่าใช้จ่ายต่างๆ ของพนักงานจะหมดไป เพราะระบบ PC มองเห็นปัญหา จึงพัฒนาให้มีระบบการจัดการที่ทันสมัย พัฒนาโดยโปรแกรมเมอร์มืออาชีพ

  • แสดงข้อมูลได้สวยงาม น่าใช้งาน

   ไม่ว่าคุณจะใช้โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรือ โน้ตบุ๊ค ก็สามารถตรวจสอบข้อมูลของคุณได้ เพราะเราออกแบบระบบให้เข้าถึงการใช้งานบนสมาร์ทโฟนรูปแบบต่างๆ เต็มประสิทธิภาพและสวยงาม ต้องลองเท่านั้น คุณถึงจะรู้

  ติดตามการขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  ทุกการขายจะมีการอัพเดทและแสดงข้อมูลให้คุณเห็นทันที และสามารถติดตามการขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง คุณจะไม่พลาดชั่วโมงสำคัญในการเติบโตทางธุรกิจ

  ให้ธุรกิจโลดแล่นในตลาดด้วย Pushthetraffic

  • เปิดโลกอิสระให้กับธุรกิจของคุณ

   ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ทำอะไร ระบบจะอัพเดทการขายสินค้าของคุณตลอดเวลา ดังนั้นสามารถตรวจสอบและติดตามผลการขายได้ที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ

  • มากกว่าโปรแกรม แต่เราพัฒนาให้เข้าใจง่าย

   ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบชื่นชอบระบบ PC ในด้านความทันสมัย เรียบง่าย ตอบโจทย์การใช้งาน ทำงานในระบบ cloud สามารถเข้าถึงได้ทุกที่ ทุกอุปกรณ์ (device) จึงเชื่อได้ว่าการทำงานของคุณจะราบรื่น และเกิดประสิทธิภาพสูงสุดจากโปรแกรมของเรา

  • จบปัญหาระบบจัดการล้าหลัง ทำให้ธุรกิจไม่ไปไหน

   แนวคิดของเรา คือ การพัฒนาโปรแกรมเพื่อตอบสนองแนวคิดนักธุรกิจรุ่นใหม่ คอยอำนวยความสะดวกให้การขายของคุณมีประสิทธิภาพ ก่อเกิดรายได้ที่ยั่งยืนให้กับธุรกิจของคุณ เราจึงพัฒนาระบบการจัดการซื้อขายที่ทำได้รวดเร็ว ไม่ซับซ้อน และมีฟังก์ชันหลากหลาย ต่างจากระบบเดิมที่ล้าหลัง ทำให้ธุรกิจคุณไม่ไปไหน

  แชทเพิ่มรายได้

  Pushthetraffic มองเห็นถึงการทำรายได้ให้กับคุณและผู้ต้องการหาอาชีพเสริม ระบบจึงออกแบบช่องทางการแชท ให้คุณจัดการการขายได้อย่างรวดเร็วและประหยัดเวลา แทนการติดต่อแบบเดิมๆ

  ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า คุณจึงทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ

  • ตอบโจทย์ ตรงใจ เข้าใจคนทำธุรกิจ

   ระบบของเรา ตอบโจทย์ทั้งคนทำธุรกิจและลูกค้า ด้วยระบบแชท ที่มาสนับสนุนการสื่อสารก่อนและหลังการขาย ระบบแชทมีความทันสมัย ใช้งานง่าย มีประสิทธิภาพ และสามารถใช้ได้กับทุกคน

  • นวัตกรรมเพื่อธุรกิจยุคใหม่

   การใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ เป็นหนทางหนึ่งของการสร้างมูลค่าให้กับสินค้า เพื่อธุรกิจที่ยั่งยืน ระบบ PC ยึดมั่นในแนวคิดอย่างต่อเนื่อง จึงออกแบบระบบแชทอย่างเต็มความสามารถ เพื่อได้ระบบที่ดีเยี่ยม ใช้งานง่าย แม้ไม่เคยใช้มาก่อน

  • ระบบแชท ที่สามารถทำงานได้ตลอดเวลา

   ไม่ว่าคุณจะออนไลน์หรือออฟไลน์ คุณจะสามารถตอบคำถามของลูกค้าคุณได้ เพราะระบบได้ตั้งค่าให้มีการแจ้งเตือนผ่าน Email และ SMS ให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปอย่างราบรื่น

  • คล่องตัว ฉับไว ใช้งานง่าย

   ระบบ PC ที่ออกแบบแชท ที่ใช้งานง่าย สะดวกทั้งการใช้ผ่านสมาร์ทโฟน และคอมพิวเตอร์ ใช้งานได้ตามความต้องการของคุณ

  ระบบแชทที่ออกแบบให้ใช้ได้กับทุกคน

  เราเข้าใจถึงความสำคัญของบริการหลังการขาย ระบบแชทจึงสร้างขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของคุณ โดยสามารถให้พนักงานคอยดูแลลูกค้า ตอบคำถามแทนคุณก็ได้ เพราะระบบเราใช้งานง่าย ใช้ได้กับทุกคน

  เพิ่มประสิทธิภาพในการขายไปพร้อมกับสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า

  • ซื้อขายอย่างประทับใจ

   การบริการ ให้คำแนะนำ ปรึกษา คือหัวใจสำคัญของการขาย ระบบ PC มีระบบแชทที่เป็นช่องทางติดต่อสื่อสารกับลูกค้าให้รวดเร็วและสร้างความเป็นกันเองกับลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม เป็นการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของคุณ

  • ให้คุณได้ใกล้ชิดกับธุรกิจมากขึ้น

   การทำงานจะไม่จำกัดอยู่ในออฟฟิศอีกต่อไป ระบบ PC จะทำให้ทุกที่คือห้องทำงาน ไม่ว่าคุณอยู่ที่ใด ก็สามารถติดต่อสื่อสารกับลูกค้าได้ตลอดเวลา ธุรกิจจึงไม่สะดุด

  • ดูแลลูกค้าดุจคนพิเศษ

   ระบบที่ดีช่วยให้ทำงานง่ายขึ้น เราสามารถแนะนำสินค้าให้ลูกค้าได้ผ่านระบบแชท ไม่ว่าลูกค้าจะต้องการสินค้าแบบใด คุณสามารถอำนวยความสะดวกทั้งการค้นหา และแจ้งรายละเอียดผ่านฟังก์ชันของระบบที่คิดมาแล้วเพื่อคุณ

  สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการออกแบบเว็บไซต์

  ระบบมี Template สำหรับการออกแบบให้เลือก ให้คุณออกแบบเว็บไซต์ของคุณได้ตามสไตล์ที่คุณอยากให้เป็น

  ลดขั้นตอนที่แสนวุ่นวายในการออกแบบเว็บไซต์

  การทำเว็บไซต์จริงๆ มีขั้นตอนยุ่งยากและซับซ้อน แต่เราเปลี่ยนความยุ่งยากให้เป็นเรื่องง่าย ให้คุณสามารถออกแบบเว็บไซต์ของตัวเองได้แค่ “คลิก” และ “ลากวาง” เพียงเท่านี้ก็ได้เว็บไซต์ที่แตกต่างแต่ทันสมัย

  การออกแบบเว็บไซต์ที่คุณเองก็ทำได้

  • ออกแบบหน้าเว็บหลัก

   หน้าเว็บหลักของคุณ สามารถออกแบบได้ง่ายๆ ด้วยรูปแบบ Template สำเร็จรูป ลดขั้นตอนที่แสนยุ่งยาก แม้ไม่มีความรู้ด้านการเขียนโค้ด ก็มีเว็บไซต์สวยงามไว้ใช้งานได้

  • รูปแบบหลากหลาย เพื่อสิ่งที่เหมาะสมที่สุด

   ระบบ PC ช่วยให้คุณมีเว็บไซต์ธุรกิจของคุณ ด้วยขั้นตอนง่ายๆ พร้อมรูปแบบเว็บไซต์ที่มีให้เลือกหลากหลาย เพื่อสิ่งที่เหมาะสมที่สุด และลดต้นทุนด้านเว็บไซต์ให้ธุรกิจคุณ

  • อัพเดทรูปแบบสม่ำเสมอ

   เรามีทีมงานดูแลและทำหน้าที่อัพเดทรูปแบบใหม่ๆ ในการสร้างเว็บไซต์ มั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ของคุณจะทันสมัยและถูกใจลูกค้าทุกสมัยอย่างแน่นอน

  สร้างสรรค์ได้ไม่มีลิมิต

  ให้คุณสนุกไปกับการดีไซน์ ปรับแต่งเว็บไซต์ความสร้างสรรค์ สามารถแก้ไขปรับเปลี่ยนส่วนต่างๆ บนเว็บไซต์ได้อย่างมืออาชีพ โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านการเขียนโค้ด

  ตกแต่งเว็บไซต์อย่างมืออาชีพ

  • ทุกส่วนของเว็บไซต์ สร้างสรรค์ได้ด้วยมือคุณ

   ให้คุณได้สนุกสนานไปกับการออกแบบเว็บไซต์ของธุรกิจ ให้ดูไม่น่าเบื่อและแตกต่างจากเว็บไซต์อื่นๆ ให้คุณได้ใช้จินตนาการอย่างเต็มที่ ทั้งการเลือกใช้สีตกแต่ง รวมถึงการจัดวางองค์ประกอบต่างๆ ตามความสะดวกในการใช้งาน

  • ออกแบบได้ทุกหน้าตามความต้องการ

   ไม่เพียงแค่หน้าแรกของเว็บไซต์เท่านั้น แต่ระบบ PC ให้คุณสามารถออกแบบและตกแต่งเว็บไซต์ได้ทุกหน้า ด้วยรูปแบบและเครื่องมือง่ายๆ เช่นเดิม

  • รูปแบบ Slide ให้เลือกมากมาย

   นอกจากนี้เรายังมีรูปแบบของ Slide ให้เลือกมากกว่าสามรูปแบบ ทุกรูปแบบสามารถเลือกและตกแต่งเพิ่มเติมได้ สามารถเปลี่ยนรูปภาพได้ตามใจที่คุณชอบได้ตลอดเวลา

  ชนะใจลูกค้า ด้วยรูปแบบที่แตกต่างแต่สร้างสรรค์

  ปรับแต่งรูปแบบการแสดงสินค้า เสมือนการจัดสินค้าในห้างสรรพสินค้า ด้วยการแสดงข้อมูลแบ่งตามประเภทสินค้า ให้ลูกค้าของคุณสนุกไปกับการเลือกซื้อสินค้า เสมือนอยู่ในห้างสรรพสินค้าจริงๆ

  ออกแบบเว็บไซต์ด้วยใจ ให้ลูกค้าเพลิดเพลินไปด้วยกัน

  • รูปแบบเพิ่มเติมใหม่ๆ

   ด้วยการสร้างสรรค์ที่ไม่สิ้นสุด ระบบ PC ได้ออกแบบและสร้าง Template รูปแบบ Floor รูปแบบที่จำลองการจัดแสดงสินค้าในห้างสรรพสินค้า โดยมีการแบ่งชั้นสินค้า ประเภทสินค้า ให้ลูกค้าของคุณเลือกซื้อสินค้าเสมือนกำลังเลือกสินค้าในห้างสรรพสินค้า คุณเองก็เหมือนมีห้างสรรพสินค้าของคุณเอง

  • ออกแบบบล็อกแจ้งเตือนข่าวสาร

   ระบบ PC ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณแจ้งข่าวสารถึงลูกค้าด้วยรูปแบบบล็อกการแจ้งเตือนข่าวสาร ดังนั้นลูกค้าทุกคนจะไม่พลาดกันอัพเดทสินค้าของคุณอย่างแน่นอน

  • FAQ ก็ออกแบบให้น่าสนใจได้

   นอกจากส่วนต่างๆ ของเว็บไซต์ที่คุณสามารถออกแบบได้ตามจินตนาการแล้ว ในส่วนของ FAQ หรือ ถาม-ตอบ ก็สามารถออกแบบให้น่าสนใจได้เช่นกัน

  • เว็บไซต์ที่ดี คือ กำลังหลักของธุรกิจ

   เรามองเห็นการเติบโตของธุรกิจออนไลน์ จึงมีความภูมิใจในการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยพัฒนาให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างต่อเนื่อง Pushthetraffic ได้ออกแบบระบบ PC เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับทุกธุรกิจ พร้อมการโปรโมทที่มีประสิทธิภาพ ทุกองค์ประกอบของเว็บไซต์จึงเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ธุรกิจน่าสนใจ เราจึงออกแบบระบบที่คุณสามารถเข้าถึงการออกแบบเว็บไซต์ได้ โดยไม่ต้องมีความรู้พื้นฐานใดๆ เพื่อประโยชน์สูงสุดของ “คุณ” และ “ธุรกิจของคุณ”

  ตกแต่งภาพสินค้า ได้ตามใจคุณ

  คุณสามารถเนรมิตภาพสินค้าได้อย่างมืออาชีพ ด้วยระบบ pixie ที่เต็มไปด้วยฟังก์ชันการจัดการรูปภาพมากมาย ใช้งานง่าย

  ดึงดูดความสนใจด้วยรูปภาพที่สวยงามและหลากหลาย

  หนึ่งในความสำคัญของการขายสินค้า คือรูปสินค้าที่ดึงดูดใจ pushcommerce ได้เล็งเห็นความสำคัญนี้ จึงได้พัฒนาระบบ pixie ขึ้นมา เพื่อให้การตกแต่งเป็นเรื่องง่าย

  สร้างความแตกต่าง ให้เหนือกว่าคู่แข่งคุณด้วยความสวยงาม

  • ใส่ใจทุกรายละเอียดของสินค้า

   สินค้าเป็นหัวใจสำคัญของกำไร จะดีแค่ไหนหากคุณปรับแต่งรายละเอียดต่าง ๆ ของภาพสินค้าได้ตามที่คุณต้องการ ซึ่งแต่งภาพสินค้าได้อย่างง่ายดาย เพราะเราใส่ใจในรายละเอียดของการใช้งานของผู้ใช้เป็นหลัก

  • หมดปัญหากับโปรแกรมแต่งภาพ

   เราเชื่อว่าคุณเคยประสบปัญหากับการหาโปรแกรมแต่งภาพ และเราเห็นถึงปัญหาในส่วนนั้น จึงได้พัฒนาระบบสำหรับแต่งภาพสินค้าของคุณ เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับการใช้งานของคุณ

  • เพิ่มลูกเล่นให้ภาพด้วย Layer

   Pixie จะช่วยให้คุณตกแต่งภาพได้หลากหลาย ด้วยลูกเล่นที่จัดเต็ม เช่น การเพิ่มข้อความ เพิ่มรูปทรง และสติ๊กเกอร์ที่น่ารัก ๆ อีกมากมาย ทำให้สินค้าของคุณมีความแตกต่างและน่าสนใจกว่าของคู่แข่ง

  จัดการรูปภาพได้ง่าย ในคลิกเดียว

  เพราะเวลามีค่า จะดีแค่ไหน หากคุณเจอสินค้าที่ถูกใจและสามารถตกแต่ง และอัพโหลดได้ในทันที ภายในหน้าเดียว โดยผ่านโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรือ โน้ตบุ๊ค ได้ทันที

  อย่าเสียโอกาส โดยการไม่คว้าโอกาส

  • เพิ่มลายน้ำให้กับภาพด้วย Pixie

   ป้องกันการนำภาพคุณไปใช้ ด้วยการเพิ่มลายน้ำให้กับภาพได้อย่างง่าย ๆ ป้องกันไม่ให้คนอื่นใช้งานรูปภาพคุณโดยไม่ได้รับอนุญาติ

  • อิสระในการใช้ชีวิต อิสระในการทำงาน

   เพียงคุณมี Internet และ Smartphone เครื่องเดียว คุณก็สามารถจัดการกับทุกอย่างได้อย่างเรียบร้อย ระบบเรารองรับการใช้งานในทุกอุปกรณ์ เพียงแค่เข้าอินเตอร์เน็ตได้ ทำให้คุณมีอิสระในการใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้น

  • ไม่พลาดทุกโอกาส ในการขายสินค้า

   จะดีแค่ไหนหากคุณไม่พลาดโอกาสในการขายสินค้า ในเวลาที่คุณไม่ได้เตรียมพร้อม คุณจะไม่พลาดโอกาสนั้นอีกต่อไปหากคุณใช้ Pushcommerce

  ติดตามทุกการใช้งานของลูกค้า

  ด้วยระบบ Tracking สำหรับติดตามการใช้งานของลูกค้าของคุณ เพื่อให้คุณออกแบบเว็บไซต์ได้ตรงตามการใช้งานของลูกค้าอย่างลงตัว

  วิเคราะห์เพื่อออกแบบที่โดนใจมากยิ่งขึ้น

  ด้วยระบบ Tracking แบบ Heat map ทำให้คุณทราบเกี่ยวกับตำแหน่งส่วนไหนบนหน้าเว็บไซต์ของคุณที่ลูกค้าสนใจ ตำแหน่งไหนที่ได้รับความสนใจน้อย เพิ่มโอกาสในการขายสินค้ามากยิ่งขึ้น

  สร้างประสบการณ์แรกใช้ ให้น่าประทับใจ

  • รายงานจำนวนการใช้งานของลูกค้าในทุกวัน

   เพราะข้อมูลมีความสำคัญ คุณสามารถดูจำนวนผู้ใช้งานในเว็บไซต์ของคุณ ทั้งยังดูได้ว่าลูกค้าของคุณเข้าผ่านทางช่องทางไหนมา หมดกังวลกับการมโนการใช้งานของลูกค้าของคุณ ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลการเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณจากทุกหน้าจอที่ลูกค้าใช้ ทราบถึงบริเวณที่ลูกค้าสนใจ ในหน้าจอขนาดต่าง ๆ

  • หัวใจหลัก อยู่ที่การออกแบบ

   สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของคุณ ด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย แต่โดนใจ ด้วยข้อมูลและเครื่องมือที่เรามีให้คุณ เราเห็นความสำคัญของทุกการออกแบบและการใช้งาน

  • หมดปัญหากับการใช้งานที่ยากแสนยาก

   ระบบเราเน้นประสบการณ์การใช้งานของท่านเป็นหลัก ท่านจึงวางใจได้ว่าระบบเรานั้นออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนให้การทำงานที่ซับซ้อนสามารถใช้งานได้อย่างง่ายและมีข้อมูลที่ท่านจำเป็นต้องใช้งาน อย่างครบถ้วนสมบูรณ์

  แตกต่างกว่าโปรแกรมอื่น ด้วยระบบจำลองการใช้งานของลูกค้า

  แตกต่างจากโปรแกรมที่มีในท้องตลาด ด้วยระบบจำลองการใช้งานของลูกค้า ช่วยให้ทราบถึงปัญหาที่ลูกค้าพบเจอ หรือสิ่งที่ลูกค้าของคุณใช้งานบ่อยในเว็บไซต์ของคุณ

  ฉีกกฎกว่าทุกโปรแกรมที่มีในท้องตลาด ด้วยระบบติดตามการใช้งาน

  • จำลองการใช้งานของลูกค้าของคุณ

   เพิ่มประสิทธิภาพในการวิเคราะห์มากยิ่งขึ้นด้วยระบบจำลองการใช้งานของลูกค้าของคุณ เสมือนคุณดูอยู่ข้าง ๆ ซึ่งจำลองทุกการเคลื่อนไหวของเม้าส์และทุกการคลิกของลูกค้าคุณ

  • กำไรที่มากกว่า ด้วยเว็บไซต์ที่สวยงาม

   จะดีแค่ไหน หากคุณรู้ว่าลูกค้าเข้าเว็บไซต์มาแล้วทำอะไรบ้าง ซึ่งแน่นอนว่ามันจะทำให้คุณปรับปรุงเว็บไซต์ที่ดีมากขึ้น รวมถึงยอดขายที่มากขึ้นด้วย

  • ช่วยให้โฆษณามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

   ช่วยให้คุณรู้ว่าลูกค้าของคุณเข้าผ่านทางช่องทางใด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการโฆษณาในช่องทางนั้น ๆ เพื่อให้ได้กลุ่มลูกค้าที่ตรงกับความต้องการ เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายสินค้า

  Pricing and editions

  Pushthetraffic automation and CRM

  Personal
   

  ฿ 21,990

  / 3 เดือน*
  ไม่มีส่วนลด

  เปิดใช้งานทุก Features

  ฉีกกฎการบริหารจัดการสั่งซื้อสินค้าและส่งสินค้าในรูปแบบใหม่

  การสั่งซื้อสินค้าและจัดส่งสินค้าของคุณจะเปลี่ยนไป เราสร้างระบบที่มีความแตกต่าง มั่นใจได้ว่าการสั่งซื้อและจัดส่งจะทำได้อย่างรวดเร็ว ให้ธุรกิจคุณไม่สะดุด

  1. บริหารจัดการสั่งซื้อได้สะดวกรวดเร็ว

  2. บริหารการชำระเงินและส่งสินค้า ให้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

  3. สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า

  4. กำหนดอัตราการส่งได้ด้วยตนเอง

  5. บอกพิกัดตำแหน่งได้ ไม่ต้องพึ่ง App เสริม

  Professional
   

  ฿ 31,990

  / 6 เดือน*
  ส่วนลด 37 %

  เปิดใช้งานทุก Features

  เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการสินค้า

  มีระบบจัดการสินค้าที่ทันสมัย ช่วยจัดการระบบงานของคุณให้มีประสิทธิภาพ เป็นระเบียบ จนคุณสัมผัสได้

  1. การจัดการที่มีทางเลือกมากกว่าหนึ่ง

  2. ตกแต่งได้สวยงามเสมือนมีดีไซเนอร์ส่วนตัว

  Enterprise
  ยอดฮิต

  ฿ 38,990

  / 1 ปี*
  ส่วนลด 66%

  เปิดใช้งานทุก Features

  สนุกกับการขาย ที่สร้างกำไรได้มากขึ้น

  เรายังมีระบบแชท ฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การทำธุรกิจอย่างแท้จริง ให้คุณและลูกค้า สามารถพูดคุยกันได้ทันที สร้างสัมพันธ์ที่ดีระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย

  1. จัดการข้อมูลได้ง่าย แค่คลิกเดียว

  2. ติดตามการขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  3. แชทเพิ่มรายได้

  4. ระบบแชทที่ออกแบบให้ใช้ได้กับทุกคน

  Unlimited
   

  ฿ ????

  / Unlimited*
  Super Discount

  เปิดใช้งานทุก Features , มีผู้ช่วยส่วนตัว

  ประสบการณ์การสร้างเว็บไซต์รูปแบบใหม่ที่น่าจดจำ

  ระบบมี Template สำหรับการออกแบบให้เลือก ให้คุณออกแบบเว็บไซต์ของคุณได้ตามสไตล์ที่คุณอยากให้เป็น

  1. ลดขั้นตอนที่แสนวุ่นวายในการออกแบบเว็บไซต์

  2. สร้างสรรค์ได้ไม่มีลิมิต

  3. ชนะใจลูกค้า ด้วยรูปแบบที่แตกต่างแต่สร้างสรรค์

  BEST VALUE
  การบริการคลังสินค้าและจุดขายด้วยระบบคลาวด์ — มีมูลค่าเกินกว่า ฿ 100,000
  Performance Edition
  ฿ 64,990

  / 1 ปี* Integrated ESP
  ส่วนลด 85 %

  ทดลองฟรี

  การขายครบวงจรและบริการแพลตฟอร์ม , รวมทั้งคุณสมบัติทั้งหมดที่ไม่จำกัดด้วย PLUS

  ทำงานได้ง่ายเพียงหน้าเดียว

  ลองรับลูกค้าทุกประเภทและไม่จำกัด

  มีความปลอดภัยของข้อมูล และง่ายต่อการจัดการ

  ทำให้คุณมีผลตอบแทนมากขึ้นแบบยั่งยืน

  โปรแกรมใช้งานง่าย ลองรับทุกแพรตฟอร์ม

  มีพนักงานให้ความช่วยเหลือ

  ใช้เทคโนโลยีที่ใหม่ ใช้งานผ่านอินเตอร์เน็ตได้ทุกที่

  เพิ่มความน่าเชื่อถือให้บริษัทด้วยเครื่องมือแบบมืออาชีพด้วย Pushthetraffic

  * ทุกผลิตภัณฑ์จำเป็นต้องมีการทำสัญญาเป็นรายเดือน / รายปี

  ** สนใจผลิตภัณฑ์หรือสอบถามราคาได้เพิ่มเติมจาก Call Center

  แสดงโปรโมชั่นน่าสนใจของผลิตภัณฑ์ของ Pushthetraffic  
  product

  เริ่มต้นด้วยการทดลองใช้ฟรี

  สิ่งที่คุณจะได้รับ คือประสบการณ์ใหม่และน่าตื่นเต้น ในการทำงานที่สะดวกและทันสมัย ด้วยหน้าตาของโปรแกรมที่ง่ายต่อการทำงาน เทคโนโลยีที่ลองรับทุกอุปกรณ์ เพียงคุณมีอินเตอร์เน็ต คุณก็จะไม่พลาดที่จะทำธุรกิจของคุณอย่างแน่นอน

  ทดลองฟรี

  Questions?
  201/270 ซ.วิภาวดีรังสิต 64 (มหานคร) แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210

  คลิกเพื่อทดลองใช้โปรแกรม
  Push Commerce
  0830908125 คุณอชิ
  house_p