"SEO cloud รับทำ SEO สายขาว สร้าง Backlink อัตโนมัติ ทำงาน 24 ชั่วโมง / 7 วัน"

  กรอกคีย์เวิร์ดที่ต้องการ !

  เว็บไซต์ที่คุณต้องการ !

  งบ Adwords ที่จ่าย/ต่อเดือน !

  จำนวนเงิน 0

  เลือกตำแหน่งของคุณ !

  กรอกข้อมูลเพื่อประเมินราคา

  กรอกข้อมูลเพื่อทดลองใช้

  SEO Cloud ติด Google ด้วยตัวเอง

  “ให้เว็บไซต์ของคุณเป็นที่รู้จักด้วยด้วย SEO ต้นทุนถูกกว่าที่อื่น”

  SEO Cloud

  เพิ่มอันดับคำค้นหาใน Search Engine ด้วยระบบรูปแบบใหม่ที่มีเสถียรภาพ ยกระดับด้วยการใช้งานผ่านสมาร์ทโฟน

  “เมื่อคุณเข้าใจลูกค้าแล้ว
  ทุกๆอย่างจะง่ายขึ้นในการขาย,
  คู่แข่งของคุณจะถูกทิ้งห่างทันที.”

  — Nuttawat, Vice President, Eminimotor

  ดูเรื่องราวทั้งหมด

  Eminimotor เติบโต 5 ปี

  Pushthetraffic เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดการเติบโต
  เพียงระบบนี้ก็ทำให้คุณมีการบริหารงานอย่างชาญฉลาด

  Group
   
  ติดต่อเรา

  มากกว่า 1 Keyword

  ทดลองฟรี
  Professional
   
  ติดต่อเรา

  มากกว่า 3 Keyword

  ทดลองฟรี
  Enterprise
  MOST POPULAR
  ติดต่อเรา

  billed annually

  มากกว่า 5 Keyword

  ทดลองฟรี
  Unlimited
   
  ติดต่อเรา

  billed annually

  มากกว่า 10 Keyword

  ทดลองฟรี

  * เปิดบิลขั้นตํ่า 3 เดือน.

  Download the full edition comparison chart.  

  เติบโตอย่างมั่นคง

  Pushthetraffic พร้อมเปลี่ยนแปลงธุรกิจของคุณให้เติบโตอย่างรวดเร็ว เพิ่มลูกค้าได้ตามเป้าหมาย ปิดการขายได้ทุกที่ทุกเวลา

  โปรโมทเว็บไซต์ทันใจ

  แม้คุณเริ่มทำ SEO ครั้งแรก เราโปรโมทเว็บไซต์ของคุณติดอันดับ Search Engine อย่างรวดเร็วด้วยระบบการสร้างคอนเท้นคุณภาพและรักษาอันดับอัตโนมัติ

  ผู้ใช้งานเข้าถึงเว็บไซต์มากขึ้น

  SEO จะทำให้เว็บไซต์ของคุณอยู่ในจุดที่ลูกค้ามองเห็น ได้ง่ายที่สุด เมื่อมีการเข้าเว็บไซต์มากขึ้นลูกค้าจะเห็นผลิตภัณฑ์ของคุณมากขึ้นด้วย

  โปรโมทเว็บไซต์ Search Engine จุดเปลี่ยนสำหรับธุรกิจของคุณ

  • เพิ่มอันดับใน Search Engine

   การทำ SEO แบบเดิม ใช้เวลาและงบประมาณที่ค่อนข้างสูง แต่SEO Cloud จะช่วยจัดการทุกอย่างได้เองด้วยระบบอัตโนมัติ พิเศษกว่าด้วยการเพิ่มคีย์เวิร์ดคำคนหาแบบไม่จำกัด ให้เว็บไซต์ของคุณเข้าถึงลูกค้ามากกว่าเคย งบไม่บานปลาย

  • ลดค่าโฆษณา ลดค่าใช้จ่าย

   เรามักจะใช้บริการทำ SEO เพื่อโปรโมทเว็บไซต์ให้ มีผลลัพท์อยู่บน Search Engine โดยการโฆษณากับทาง Seach Engine นั้นๆ ซึ่งค่าใช้จ่ายในการทำโฆษณาจะถูกหรือแพงขึ้นอยู่กับคีย์เวิร์ดและการแข่งขันของคำค้นหา นั่นหมายความว่า หากมีการแข่งขันสูง ค่าใช้จ่ายต่อคลิกในการเข้าถึงเว็บไซต์จะแพงมากขึ้น แต่ SEO Cloud เป็นระบบที่ช่วยให้คุณลดค่าโฆษณาที่สิ้นเปลือง

  • เลือกคีย์เวิร์ดได้ตามความต้องการ

   การทำ SEO แต่ละคีย์เวิร์ด ต้องใช้ระยะเวลาอย่างมากส่งผลให้ประสิทธิภาพการทำงานด้านอื่นๆ ของคุณลดลง แต่SEO Cloud จะขจัดปัญหาเหล่านั้นให้หมดไป เพราะทำงานอัตโนมัติ ใช้งานง่าย สามารถเพิ่มคีย์เวิร์ดได้หลายคำ เป็นทางออกในการโปรโมทเว็บไซต์ ผลลัพธ์นี้จะสร้างความประทับใจให้แก่คุณ

  • ล้ำหน้าด้วยการเลือกใช้อุปกรณ์ในการเข้าถึง

   จะดีแค่ไหน หากคุณทำ SEO แล้วได้ผลลัพธ์เป็นที่พอใจ และดีไปกว่านั้น คุณสามารถกำหนดอุปกรณ์ของผู้ใช้ได้ว่าค้นหาผ่านสมาร์ทโฟนหรือค้นหาผ่านคอมพิวเตอร์ ช่วยเพิ่มโอกาสให้กลุ่มคนที่ค้นหาคีย์เวิร์ดบนสมาร์ทโฟนเข้าเว็บไซต์ของคุณได้ง่ายกว่าเคย อีกทั้งยังตอบสนองการค้นหาได้ดีเยี่ยมบนคอมพิวเตอร์

  ลดค่าใช้ เพิ่มผลกำไรทวีคูณ

  จะดีแค่ไหน หากผลลัพธ์เหมือนกัน แต่ประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่าเท่าตัว เพราะเราตั้งปณิธานในการสร้างระบบที่ดีแต่ช่วยคุณประหยัด SEO Cloud จึงลดภาระค่าใช้จ่ายค่าคลิกเข้าเว็บไซต์ผ่านการโฆษณาของ Search Engine นั้นๆ

  จัดการ SEO ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง เพิ่มคีย์เวิร์ดได้มากเท่าที่ต้องการ

  • ราคาเป็นมิตรที่ใครก็จับต้องได้

   ลืมประสบการณ์การถูกเรียกเก็บค่าโฆษณาที่แพงแสนแพงไปได้เลย หากคุณเลือกใช้ SEO Cloud เราสามารถพาเว็บไซต์คุณขึ้นอันดับที่ดีกว่าเดิม โดยไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายในการซื้อโฆษณา เราสร้างระบบการทำคีย์เวิร์ดในราคาที่ถูกกว่าการโฆษณาถึงสิบเท่า ให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้ด้วยงบก้อนเล็กกว่าเคย

  • เพิ่มกำไรก้อนโต จากการเข้าเว็บไซต์คุณ

   การทำ SEO ที่ดี ต้องทำเว็บไซต์ให้อยู่ในจุดที่ผู้ใช้งานสามารถมองเห็นได้ชัด จะดีแค่ไหนหาก SEO Cloud เป็นผู้ช่วยส่วนตัวของคุณ ผ่าน Search Engine ได้ ช่วยเพิ่มโอกาสให้คนเห็นสินค้าคุณมากขึ้น ให้รายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง

  • มั่นใจได้ว่า ทุกคลิก ไม่เกิดค่าใช้จ่าย

   SEO Cloud ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณบน Search Engine โดยไม่เสียค่าโฆษณาจากการคลิกเข้าเว็บไซต์เพิ่มเติม คุณจึงประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ได้มหาศาล ให้คุณนำส่วนต่างค่าใช้จ่ายไปสร้างมูลค่าหรือสร้างแคมเปญของธุรกิจให้น่าสนใจมากขึ้น ยิ่งต่อยอดให้ธุรกิจไปได้ไกลมากขึ้น

  • คีย์เวิร์ดยาก ก็กลายเป็นเรื่องง่าย

   ความกังวลใจของคุณเกี่ยวกับคีย์เวิร์ดที่ไม่โดดเด่นจะหมดไปทันที แม้คีย์เวิร์ดของคุณจะยากกว่าคีย์เวิร์ดในตลาด ได้โดยใช้เวลาเพิ่มเพียงเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับเว็บไซต์และระดับความยากของคีย์เวิร์ด เรามีบทความคุณภาพที่ถูกกฎ Search Engine ทำให้การรับทำ SEO เป็นเรื่องง่ายๆ

  คล่องตัว ฉับไว ใช้งานง่าย

  เราพัฒนาระบบที่มีคุณภาพเกินราคา ออกแบบให้ใช้งานง่าย ใช้ได้กับทุกคีย์เวิร์ด สามารถแสดงผลเป็นกราฟ ให้คุณสนุกกับการใช้งานจริง พร้อมปลอดการถูกแบนจาก Seach Engine เพราะการทำ SEO ของเรา สร้างสรรค์บทความที่ถูกต้องตามกฎ

  ก้าวข้ามความกังวลว่าการทำ SEO เป็นเรื่องยากมาก

  • ตอบสนองทุกความต้องการอย่างมืออาชีพ

   ให้คุณสามารถเข้าถึงโปรแกรม SEO Cloud ได้ทุกที่ที่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ต ก็พร้อมให้คุณตรวจสอบสถานะอันดับได้ทันที ทั้งการเข้าถึงผ่านสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์

  • สู่อันดับเป้าหมายรวดเร็วเกินความคาดหมาย

   เชื่อมั่นในโปรแกรม SEO Cloud ด้วยระบบบทความคุณภาพตามกฎ SEO ที่ทำงานอัตโนมัติบน Cloud ทำให้ Search Engine ทุกระบบ อาทิ google yahoo bing ให้คะแนนอันดับเว็บไซต์คุณสูงขึ้น และสร้างปรากฏการณ์ให้เว็บไซต์คุณติดอันดับอย่างรวดเร็ว

  • ความสำเร็จอยู่ตรงหน้า ด้วยการทำ SEO แบบใหม่

   เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า การทำ SEO แบบเดิมนั้นมีความซับซ้อนและติดอันดับช้า จนคุณต้องเสียเวลาที่มีค่าของคุณไปพร้อมกับความไม่แน่นอนว่าเว็บไซต์จะสามารถติดอันดับ Search Engine ได้จริงหรือไม่ แต่SEO Cloud ช่วยให้คุณสร้างบทความต้นแบบได้ด้วยตนเอง จากนั้นระบบจะทำงานอัตโนมัติโดยการสนับสนุนบทความชั้นเยี่ยมของคุณให้ปรากฏในระบบ Search Engine ทันที

  ตามติดอันดับได้ตลอดเวลา

  SEO Cloud รองรับการใช้งานผ่านสมาร์ทโฟน สะดวกต่อการใช้งาน ให้คุณไม่พลาดการติดตามอันดับเว็บไซต์ จากคีย์เวิร์ดที่ระบุ พร้อมแสดงผลในรูปแบบกราฟอันดับแจ้งเตือนทุกวัน

  ความสามารถขั้นสุดให้คุณเช็คอันดับได้จากทุกที่

  • สมาร์ทโฟน ตัวช่วยอันดับหนึ่ง

   เปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้เป็นตัวช่วยที่ทรงประสิทธิภาพ ในการตรวจสอบอันดับเว็บไซต์ของคุณ ให้คุณวางแผนโปรโมชั่นได้ง่ายและสะดวกด้วยมือถือเพียงเครื่องเดียว

  • มีระบบอัตโนมัติตรวจสอบอันดับ

   มีระบบอัตโนมัติตรวจสอบอันดับเว็บไซต์ของคุณบน Search Engine ติดตามสถานะอันดับของเว็บไซต์ขณะปัจจุบันได้ทุกเมื่อ พร้อมมีบริการอีเมล์เปรียบเทียบอันดับในแต่ละวัน เพื่อให้ทราบความเปลี่ยนแปลง

  • ซัพพอร์ตไอเดียด้วยคีย์เวิร์ดชาร์ต

   ตัดสินใจเลือกคีย์เวิร์ดทำ SEO ได้แม่นยำขึ้น ด้วยระบบที่มีคีย์เวิร์ดชาร์ต แสดงข้อมูลการค้นหาคีย์เวิร์ดคำนั้นย้อนหลัง 10 ปี ทำให้รู้ถึงความนิยมของคีย์เวิร์ดที่ต้องการเลือกใช้

  ติดตามอันดับด้วยปลายนิ้วของคุณ

  SEO Cloud ออกแบบมาให้ใช้ได้ง่ายแม้เป็นมือใหม่ สามารถขยับอันดับให้สูงขึ้นได้ตามความต้องการและรักษาอันดับให้ด้วยระบบสร้างบทความอัตโนมัติ หมดปัญหาความไม่แน่นอนของอันดับ จากการทำ SEO แบบเดิมๆ

  ท้าให้คุณลอง กับนวัตกรรมการทำ SEO แบบประหยัดแต่ได้ผลลัพธ์เกินคาด

  • อัพเดทอันดับทุกวัน รู้ทันความเปลี่ยนแปลง

   มีการแจ้งเตือนผลการเปลี่ยนแปลงอันดับทุกวันส่งตรงถึงอีเมล์คุณ เพื่อให้รู้อันดับเว็บไซต์ของคุณในแต่ละวัน และวางแผนการจัดกิจกรรมหรือจัดข้อเสนอสุดพิเศษให้กับลูกค้า

  • หมดยุคการทำ SEO แบบเดิมๆ

   การทำ SEO แบบเดิม ใช้เวลาและงบประมาณที่ค่อนข้างสูง แต่SEO Cloud จะช่วยจัดการทุกอย่างได้เองด้วยระบบอัตโนมัติในราคาที่สมเหตุสมผล พิเศษกว่าด้วยการเพิ่มคีย์เวิร์ดคำคนหาแบบไม่จำกัด ให้เว็บไซต์ของคุณเข้าถึงลูกค้ามากกว่าเคย

  • ประหยัดงบการทำโฆษณากับ Search Engine

   เราคำนึงถึงความเหมาะสมเป็นหลัก SEO Cloud จึงช่วยคุณทำ SEO อย่างคนรู้จริง ให้คุณประหยัดเงิน ประหยัดเวลา หมดกังวลกับค่าโฆษณาที่ตามมาภายหลัง

  • เหนือกว่าคู่แข่ง ด้วยระบบ AI

   เป็นผู้นำในหมวดธุรกิจด้วยการโปรโมตผ่านเว็บไซต์ ด้วยการ รับทำ SEO อย่างมืออาชีพ การโฆษณากับ Search Engine ช่วยให้คนเห็นในระยะเวลาสั้นๆ แต่ถ้าติดอันดับด้วยSEO Cloud เว็บไซต์ของคุณจะมีความยั่งยืนของอันดับเป็นเวลานาน

  ได้คีย์เวิร์ดคุณภาพเพียงคลิกเดียว

  โปรแกรม SEO Cloud ได้พัฒนาระบบ Keyword Suggestion ขึ้นมาเพื่อความสะดวกสบายในการสร้างคำค้นหาเพื่อให้ขึ้นเว็บไซต์ของคุณเป็นที่หนึ่ง และช่วยให้ธุรกิจของคุณเดินต่อไปอย่างไม่สะดุดเพียงคลิกเดียว

  ระบบที่ช่วยคุณได้ทุกด้าน ทุกความคิด ช่วยให้คุณมีเวลาและอิสระในการใช้ชีวิตมากขึ้น ลองดูซิ

  • คัดคีย์เวิร์ดคุณภาพมาเพื่อคุณ

   เวลาเป็นสิ่งสำคัญในการทำธุรกิจ SEO Cloud จึงเล็งเห็นปัญหานี้ และขจัดมันออกไปจากสิ่งเล็กๆน้อยเหล่านี้ เพื่อไม่ให้การดำเนินธุรกิจของคุณต้องมาสะดุด ด้วยระบบคัดกรองคีย์เวิร์ดคุณภาพมาให้คุณเลือกแล้ว เพียงคลิกเดียว

  • รวบรวมข้อมูลมาให้ครบถ้วน

   จะดีกว่าไหม หากคุณมีระบบที่ช่วยคิด ช่วยวิเคราะห์ ช่วยให้เห็นภาพชัดเจนยิ่งขึ้น SEO Cloud ได้พัฒนาระบบนี้ขึ้นมาเพื่อช่วยลดเวลาในการทำธุรกิจของคุณให้เป็นไปอย่างรวดเร็วและมีอิสระอย่างยั่งยืน

  • ประหยัดเวลาและความคิด

   เราคำนึงถึงความเหมาะสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก SEO Cloud จึงช่วยคุณทำ SEO อย่างคนรู้จริง ให้คุณประหยัดเวลา ประหยัดความคิด เพราะมีระบบช่วยวิเคราะห์หมดกังวลกับความผิดพลาดของการทำ SEO ไปได้เลย

  • เหนือกว่าคู่แข่ง ด้วยคีย์เวิร์ดคุณภาพ

   เหนือกว่าคู่แข่งได้ง่ายๆ หากใช้คีย์เวิร์ดที่มีประสิทธิภาพ ตามเทรนของ Seach Engine ด้วยระบบวิเคราะห์คำค้นหาที่คัดกรองคำที่ดีที่สุดมาให้คุณแล้ว

  เตรียมเว็บไซต์ให้พร้อม เพื่อเป็นที่หนึ่ง

  ระบบการทำ SEO ของโปรแกรม SEO Cloud นั้นถูกพัฒนาอย่างดีเต็มประสิทธิภาพของการทำงานตามหลักของการขึ้นอันดับ ด้วยระบบการวิเคราะห์องค์ประกอบนี้ จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณถูกต้อง

  เตรียมเว็บให้พร้อม เพื่อนำหน้าคู่แข่ง

  • ตรวจสอบความพร้อมในการใต่อันดับของเว็บไซต์คุณ

   ด้วยระบบ Keyword Analyzer นั้นจะช่วยให้คุณได้ทราบถึงโครงสร้าง ภายในเว็บไซต์ของคุณว่าขาดส่วนใดบ้างที่จำเป็นในการขึ้นหน้าหนึ่ง พร้อมกับเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ SEO Cloud

  • เว็บไซต์ที่พร้อมกว่าย่อมได้เปรียบ

   SEO Cloud ได้คำนึงถึงความสมบูรณ์ของทุกองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ เราจึงพัฒนาระบบ Keyword Analyzer ขึ้นมาตอบสนองความพร้อมให้เว็บไซต์ของคุณเพียงคลิกเดียว

  • ผู้ช่วยดีย่อมได้เปรียบเสมอ

   ระบบ Keyword Analyzer นี้ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นผู้ช่วยในการทำเว็บไซต์ของคุณให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ด้วยการวิเคราะห์รายละเอียดทั้งหมดของเว็บไซต์ แจกแจงความสำคัญใน ทำให้คุณได้รู้ และได้เตรียมความพร้อม เพื่อการก้าวไปยืนยังจุดสูงสุดโดยเร็ว

  ค่าใช้จ่ายส่วนเกินของคุณจะหมดไป

  ลดต้นทุนค่าใช้จ่ายจากการโฆษณาผ่าน Search Engine ลูกค้าของคุณจะเห็นเว็บไซต์คุณ เพิ่มโอกาสในการขายสินค้า

  ตารางเปรียบเทียบ

  ตารางเปรียบเทียบ ค่าใช้จ่าย คุณภาพ และการการันตีของ SEO Cloud , รับจ้างทำ SEO , Google Addword

  ค่าใช้จ่าย

  Expenses

  เปรียบเทียบ

  คุณภาพ

  Quality

  เปรียบเทียบ

  การการันตี

  Guarantee

  เปรียบเทียบ

  ยกระดับการทำ Search Engine ให้ได้ผลในราคาเบาๆ

  • ลดค่าใช้จ่ายในการทำ SEO

   การดันเว็บไซต์ของคุณโปรโมทเว็บไซต์ Seach Engine หลักๆ เกิดจากการทำโฆษณาและการทำ SEO เรารู้ในกฎของการโฆษณาว่ามีราคาแพงมากเพียงใด ส่วนการทำ SEO ก็ใช้เวลานาน หากจ้างบริษัททำก็เสียค่าใช้จ่ายสูงเช่นเคย แต่ระบบของเราช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายส่วนนี้อย่างได้ผล

  • ย่นระยะเวลาจากการทำ SEO

   ปกติคุณสามารถทำ SEO ได้ด้วยตนเอง แต่มีข้อแม้จำกัดด้านเวลา เพราะเป็นพื้นที่อิสระ มีคู่แข่งที่ทำการตลาดด้วยวิธีนี้จำนวนมาก คุณจึงต้องใช้เวลาเพิ่มมากขึ้น แต่สำหรับผู้ที่ใช้โปรแกรม SEO Cloud จะสัมผัสได้ถึงการขยับอันดับที่รวดเร็ว เป็นผู้นำได้อย่างแท้จริง

  • ติดตามผลอันดับเว็บไซต์ของคุณ

   SEO Cloud มีฟังก์ชันที่ให้ประโยชน์สูงสุด โดยแจ้งอันดับเว็บไซต์ในปัจจุบันเป็นรายวัน พร้อมรายงานผลว่าเหลือเวลาเท่าไรที่จะได้ผลตามการตั้งค่าในโปรแกรม

  เปลี่ยนแปลงสู่ชีวิตที่ดีกว่า

  เปลี่ยนชีวิตของคุณให้ลงตัวพร้อมเพิ่มอิสระในชีวิตได้ตั้งแต่วันนี้ คุณจะมีเวลาเพิ่มขึ้นโดยไม่รู้ตัว เพราะหมดกังวลจากการทำ SEO ที่ใช้ระยะเวลานานจนเกินเหตุ รบกวนช่วงเวลาที่มีค่าในชีวิตคุณ

  คืนอิสระให้ชีวิต ไม่ต้องทำงานหนักอีกต่อไป

  • เลือกช่องทางที่มีประสิทธิภาพเพื่อทำ SEO

   ระบบทันสมัยและตอบโจทย์อย่างลงตัว ให้คุณเลือก ช่องทางการค้นหาได้ทั้งสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์ เพื่อให้การทำ SEO ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพิ่มโอกาสการขายให้กับสินค้าของคุณ

  • หมดกังวลกับการทำ SEO ที่แสนลำบาก

   ความกังวลเกี่ยวกับการทำ SEO จะหมดไป เมื่อได้ลองใช้โปรแกรม SEO Cloud โปรแกรมที่มีความน่าเชื่อถือสูงและทันสมัย พัฒนาโดยโปรแกรมเมอร์มืออาชีพที่คอยเป็นส่วนเสริมให้เว็บไซต์คุณติดอันดับใน Search Engine ในลำดับที่คุณต้องการ

  • รู้ระยะเวลาที่แน่นอนในการติด Search Engine หรือเร็วกว่าเป้าหมาย

   SEO Cloud ทำงานอย่างอัจฉริยะ มีระบบคำนวณเวลาที่ติดอันดับใน Search Engine โดยวิเคราะห์จากคีย์เวิร์ดในการทำ SEO หากเป็นคำที่มีการแข่งขันสูง อาจต้องใช้เวลามาก แต่เราอาจช่วยให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับได้ไวกว่าเวลาที่กำหนด จากองค์ประกอบอื่นๆ

  เข้าถึงและค้นหาได้จากทุกที่ทั่วโลก

  เพิ่มความสะดวกสบายขีดสุดให้กับการทำงานของคุณ ริเริ่มการทำ SEO ด้วยSEO Cloud ผ่านสมาร์ทโฟน และลูกค้าก็สามารถเข้าถึงได้จากสมาร์ทโฟนจากทั่วโลก

  เป็นผู้นำอย่างเหนือชั้นด้วยเทคโนโลยี

  เราออกแบบให้รองรับการใช้งานในสมาร์ทโฟน ด้วยเห็นว่าจะช่วยให้คุณมีอิสระในการทำงานมากขึ้น

  เพิ่มยอดเข้าชมเว็บไซต์ เพิ่มยอดขายให้กับคุณ

  • ตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงอันดับของเว็บไซต์คุณ

   การใช้งานในสมาร์ทโฟน ทีมงานได้ออกแบบระบบการใช้งานผ่านสมาร์ทโฟนโดยปรับลดฟังก์ชันที่ไม่จำเป็นเพื่อการทำงานที่รวดเร็ว คล่องตัวกว่าเดิม แต่ฟังก์ชันทั้งหมดจะยังอยู่ครบครันผ่านการใช้งานบนคอมพิวเตอร์ เมื่อตัวช่วยพร้อมเช่นนี้ คุณสามารถวางแผนโปรโมตสินค้าได้ตามความต้องการ

  • จัดการเลือกใช้คีย์เวิร์ดได้ด้วยตนเอง

   เมื่อผลลัพธ์คีย์เวิร์ดแรกประสบความสำเร็จ ติดอันดับที่ต้องการแล้ว คุณสามารถให้ระบบรันคีย์เวิร์ดอื่นๆ ของคุณเพื่อใช้ในการทำ SEO ต่อไปได้ ทั้งหมดนี้สามารถทำรายการผ่านสมาร์ทโฟนได้ด้วยปลายนิ้วของคุณเอง

  • ตรวจสอบรายละเอียดคีย์เวิร์ด

   เพื่อความโปร่งใสและชัดเจน คุณสามารถเช็คข้อมูลคีย์เวิร์ด อาทิ ราคาคีย์และการแข่งขันของคีย์เวิร์ด ผลลัพธ์การค้นหา ฯลฯ เพื่อประกอบการตัดสินใจการทำคีย์เวิร์ด

  ใช้งานมาตรฐานผ่านคอมพิวเตอร์

  ความต่างระหว่างการทำงานบนคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนคือ ฟังก์ชันบนคอมพิวเตอร์ครบเครื่องกว่า ให้คุณทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น

  ตอบทุกความต้องการของการทำการตลาดสมัยใหม่ที่ทรงพลัง

  • สามบทความให้คุณได้มากกว่า

   หลักการทำ SEO ที่สำคัญคือ การสร้างบทความเพื่อสนับสนุนคีย์เวิร์ด เราแนะนำให้สร้าง 3 บทความ โดยใส่คีย์เวิร์ดลงในบทความดังกล่าว เมื่อใช้งานกับSEO Cloud จะยิ่งเพิ่มพลังให้เว็บไซต์คุณติดอันดับได้ตามที่คุณต้องการ มีการคำนวณค่าใช้จ่ายอย่างเป็นธรรม มีมูลค่ากว่าการลงโฆษณากับ Search Engine

  • ใช้งานง่ายจนคุณต้องทึ่ง

   ให้คุณเปลี่ยนทัศนคติว่าเทคโนโลยีเป็นเรื่องเข้าใจยาก เพราะเราพัฒนาจนเกิดระบบที่ใช้งานง่าย เรียนรู้โปรแกรมได้เร็วแม้ไม่มีประสบการณ์ พร้อมทีมงานคอยช่วยเหลือหากเกิดปัญหา โดยสามารถติดต่อขอความช่วยเหลือกับเราได้โดยตรง

  • เพิ่มคีย์เวิร์ด เพิ่มโอกาสในการขายสินค้า

   คียเวิร์ดที่หลากหลาย ช่วยเพิ่มโอกาส รับทำ SEO ในการเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณได้มากขึ้น ส่งผลให้มีโอกาสขายสินค้าได้มากขึ้นด้วย การเพิ่มคีย์เวิร์ดที่ต้องการสามารถทำได้ง่ายและรวดเร็ว ระบบอัตโนมัติจะนำคีย์เวิร์ดของคุณไปทำ SEO ทีละคีย์เวิร์ดจนครบที่คุณกำหนด

  สร้างคีย์เวิร์ดได้ไม่จำกัด

  คียเวิร์ดเดียว ลูกค้าก็เข้าได้จากทางเดียว จะดีกว่าไหมถ้าเว็บไซต์ของคุณเข้าถึงได้จากหลายคีย์เวิร์ด SEO Cloud ช่วยให้ทุกคีย์เวิร์ดติดอันดับ Search Engine ได้

  เข้าถึงด้วยคีย์เวิร์ดที่หลากหลาย ก้าวแรกความสำเร็จ

  • อันดับดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

   แน่นอนว่าอันดับเว็บไซต์ใน Search Engine มีผลต่อธุรกิจของคุณ ยิ่งอันดับดีเท่าไร ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสเข้าถึงเว็บไซต์ มีแนวโน้มเพิ่มยอดขายให้สูงขึ้น

  • ทุกคีย์เวิร์ดนั้นสำคัญ

   หากต้องการให้เว็บไซต์ของคุณเข้าถึงได้จากหลายคีย์เวิร์ด SEO Cloud ตอบโจทย์นั้นให้กับคุณได้ เพราะเรามีจุดมุ่งหมายในการพัฒนาให้คุณสร้างได้หลายคีย์เวิร์ดในราคาประหยัด ยิ่งประหยัด ยิ่งทำได้มาก ยิ่งเพิ่มโอกาสขายได้มากขึ้นอีก

  • เพิ่มโอกาสติดอันดับ แม้คีย์เวิร์ดมีการแข่งขันสูง

   คีย์เวิร์ดที่แข่งขันสูงเป็นความหนักใจของการทำ SEO แต่เราไม่กลัว! SEO Cloud ทำงานอัตโนมัติในการอัพเดทเนื้อหา เพิ่มคะแนนให้กับเว็บไซต์คุณใน Seach Engine เว็บไซต์จึงยังติดอันดับได้แม้คีย์เวิร์ดแข่งขันสูง

  • แสดงผลทุกข้อมูล ในไม่กี่คลิก

   เราออกแบบระบบในการรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นให้แสดงผลได้ในหน้าเดียว คุณจึงทราบข้อมูลทุกอย่างภายในเวลาที่รวดเร็ว

  อัพเดทการทำ SEO ด้วยระบบอัตโนมัติ

  หมดกังวลกับการรอติดตามการเปลี่ยนแปลงอัลกอริทึมของ Search Engine ต่างๆ ระบบเราจะคอยอัพเดทอัลกอริทึมให้คุณอัตโนมัติกรณีที่ Search Engine มีการเปลี่ยนอันดับ

  ตรวจสอบคุณภาพเพื่อประโยชน์ของคุณ

  เรามีทีมงานตรวจสอบการคำนวณการจัดอันดับใน Search Engine ทุกระบบ เพื่อปรับปรุงระบบให้ทันสมัย ใช้งานได้ต่อเนื่อง เต็มประสิทธิภาพ

  หมดกังวลกับการเปลี่ยนวิธีจัดอันดับของ Search Engine

  • ตรวจสอบการอัพเดทของ Search Engine

   มีทีมงานตรวจสอบการอัพเดทของ Search Engine เพื่อพัฒนาโปรแกรมให้เสถียรและถูกต้องตามกฎการทำ SEO ของ Search Engine จึงมั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ของคุณจะก้าวข้ามคู่แข่งขึ้นไปอยู่ในอันดับที่ดีกว่า

  • เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้โปรแกรม

   หมดห่วงเรื่องโปรแกรมล้าสมัย เรามีการอัพเดทเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้โปรแกรมอยู่เสมอ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการใช้งาน

  มีทีมพัฒนามืออาชีพ คอยตรวจสอบประสิทธิภาพของการทำงาน SEO Cloud

  ระบบของเราสร้างขึ้นจากทีมพัฒนาที่มีความเชี่ยวชาญด้านการทำ SEO โดยเฉพาะ คุณจึงมั่นใจในประสิทธิภาพของโปรแกรม ที่ผ่านการตรวจสอบและพัฒนาอย่างสม่ำเสมอจนได้ระบบที่ชาญฉลาดที่สุด

  พัฒนาโปรแกรมให้มีประสิทธิภาพสูงสุด หน้าที่ของทีมพัฒนา SEO Cloud

  • สัมผัสได้ถึงอันดับที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

   อันดับเว็บไซต์สามารถโตอย่างก้าวกระโดดบน Search Engine ได้ เพราะเรามีทีมงานตรวจสอบการอัพเดท เพื่อมาปรับปรุงโปรแกรมตามกฎมาตรฐานการทำ SEO ของทาง Search Engine ที่ใช้คำนวณคะแนนเพื่อจัดอันดับเว็บไซต์ เพียงเท่านี้ก็หมดความกังวลกับการเปลี่ยนแปลงการทำงานของ Seach Engine แล้ว

  • ทีมพัฒนาคอยปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

   เราไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาโปรแกรมให้มีประสิทธิภาพและ ใช้งานได้ดีขึ้น เมื่อระบบมีประสิทธิภาพมากขึ้น จะยิ่งช่วยให้โปรแกรมทำงานได้รวดเร็วกว่าการทำ SEO หรือโฆษณารูปแบบอื่นๆ ช่วยให้การติดอันดับ Search Engine ของเว็บไซต์คุณเร็วขึ้น

  • ตรวจสอบการทำงานของโปรแกรม

   มีทีมงานตรวจสอบการทำงานโปรแกรมสม่ำเสมอ ช่วยให้โปรแกรมทำงานได้อย่างถูกต้องตามหลักการทำงานของระบบ คุณจึงมั่นใจในคุณภาพที่การันตีโดยทีมพัฒนาว่า ความผิดพลาดของโปรแกรมแทบเป็นศูนย์

  ใช้งานอย่างสบายใจ ให้ทีมซัพพอร์ตคอยช่วยเหลือ

  หากพบปัญหาการใช้งาน เราไม่ละเลยกับทุกปัญหา สามารถติดต่อทีมซัพพอร์ต เพื่อให้แนะนำวิธีใช้งานที่ถูกต้องหรือแก้ปัญหาต่างๆ ให้คุณได้

  เพราะความใส่ใจคือหัวใจของเรา เรามีทีมซัพพอร์ตช่วยให้การทำงานของคุณราบรื่น

  • ติดตามการใช้งานของคุณสม่ำเสมอ

   ทีมงานของเรามีหน้าที่ดูแลและติดตามการใช้งานของคุณให้ราบรื่นและมีประสิทธิภาพสูงสุด และคอยตรวจสอบการทำงานของโปรแกรมเพื่อให้ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ

  • สอบถามข้อมูลหรือขอความช่วยเหลือ

   หากคุณใช้งาน SEO Cloud และพบว่าโปรแกรมมีปัญหาหรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรม สามารถติดต่อเราโดยตรงเพื่อสอบถามข้อมูลจากทีมซัพพอร์ตมืออาชีพ ที่พร้อมให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ เพื่อให้คุณใช้โปรแกรมได้อย่างมีความสุข และเกิดประสิทธิภาพมากที่สุด

  • ยินดีรับฟังข้อเสนอแนะ เพื่อพัฒนาให้เป็นโปรแกรมที่ดีที่สุด

   เรายินดีรับฟังทุกข้อเสนอแนะ เพื่อนำไปพัฒนาโปรแกรมให้มีประสิทธิ์ภาพมากยิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์การใช้งานและความต้องการของคุณให้ได้มากที่สุด

  Pricing and editions

  Sales force automation and CRM

  Group
   

  ติดต่อเรา

  THB ???

  / user / month*
  billed annually

  โปรโมทเว็บไซต์ทันใจ

  แม้คุณเริ่มทำ SEO ครั้งแรก เราการันตีผลให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับ Search Engine อย่างรวดเร็วด้วยระบบการสร้างคอนเท้นคุณภาพและรักษาอันดับอัตโนมัติ

  Opportunity tracking

  1. ผู้ใช้งานเข้าถึงเว็บไซต์มากขึ้น

  2. ลดค่าใช้ เพิ่มผลกำไรทวีคูณ

  3. คล่องตัว ฉับไว ใช้งานง่าย

  4. ตามติดอันดับได้ตลอดเวลา

  5. ติดตามอันดับด้วยปลายนิ้วของคุณ

  Professional
   

  ติดต่อเรา

  THB ????

  / user / month*
  billed annually

  ค่าใช้จ่ายส่วนเกินของคุณจะหมดไป

  ลดต้นทุนค่าใช้จ่ายจากการโฆษณาผ่าน Search Engine ลูกค้าของคุณจะเห็นเว็บไซต์คุณ เพิ่มโอกาสในการขายสินค้า

  1. ค่าโฆษณาจะไม่จำเป็นอีกต่อไป

  2. คืนอิสระด้านเวลาให้กับคุณ

  Enterprise
  MOST POPULAR

  ติดต่อเรา

  THB ???

  / user / month*
  billed annually

  เข้าถึงและค้นหาได้จากทุกที่ทั่วโลก

  เพิ่มความสะดวกสบายขีดสุดให้กับการทำงานของคุณ ริเริ่มการทำ SEO ด้วยSEO Cloud ผ่านสมาร์ทโฟน และลูกค้าก็สามารถเข้าถึงได้จากสมาร์ทโฟนจากทั่วโลก

  1. เป็นผู้นำอย่างเหนือชั้นด้วยเทคโนโลยี

  2. ใช้งานมาตรฐานผ่านคอมพิวเตอร์

  3. สร้างคีย์เวิร์ดได้ไม่จำกัด

  Unlimited
   

  Unlimited SEO Cloud power and support

  THB ????

  / user / month*
  billed annually

  อัพเดทการทำ SEO ด้วยระบบอัตโนมัติ

  หมดกังวลกับการรอติดตามการเปลี่ยนแปลงอัลกอริทึมของ Search Engine ต่างๆ ระบบเราจะคอยอัพเดทอัลกอริทึมให้คุณอัตโนมัติกรณีที่ Search Engine มีการเปลี่ยนอันดับ

  1. ตรวจสอบคุณภาพเพื่อประโยชน์ของคุณ

  2. ทีมพัฒนามืออาชีพ คอยตรวจสอบประสิทธิภาพของการทำงาน SEO Cloud

  3. ใช้งานอย่างสบายใจ ให้ทีมซัพพอร์ตคอยช่วยเหลือ

  BEST VALUE
  การบริการและการขายด้วยระบบคลาวด์ — มีมูลค่าเกินกว่า ฿ 100,000
  Performance Edition
  ฿ ????

  / 1 ปี*
  ส่วนลด 87%

  ทดลองฟรี

  การขายครบวงจรและบริการแพลตฟอร์ม , รวมทั้งคุณสมบัติทั้งหมดที่ไม่จำกัดด้วย PLUS

  ทำงานได้ง่ายเพียงหน้าเดียว

  ลองรับลูกค้าทุกประเภทและไม่จำกัด

  มีความปลอดภัยของข้อมูล และง่ายต่อการจัดการ

  ทำให้คุณมีผลตอบแทนมากขึ้นแบบยมั่นคง

  โปรแกรมใช้งานง่าย ลองรับทุกแพรตฟอร์ม

  มีพนักงานให้ความช่วยเหลือ

  ใช้เทคโนโลยีที่ใหม่ ใช้งานผ่านอินเตอร์เน็ตได้ทุกที่

  เพิ่มความน่าเชื่อถือให้บริษัทด้วยเครื่องมือแบบมืออาชีพด้วย Pushthetraffic

  * ทุกผลิตภัณฑ์จำเป็นต้องมีการทำสัญญาเป็นรายเดือน / รายปี

  ** สนใจผลิตภัณฑ์หรือสอบถามราคาได้เพิ่มเติมจาก Call Center

  แสดงโปรโมชั่นน่าสนใจของผลิตภัณฑ์ของ Pushthetraffic  
  product

  เริ่มต้นด้วยการทดลองใช้ฟรี

  สิ่งที่คุณจะได้รับ คือประสบการณ์ใหม่และน่าตื่นเต้น ในการทำงานที่สะดวกและทันสมัย รับทำ SEO ด้วยหน้าตาของโปรแกรมที่ง่ายต่อการทำงาน เทคโนโลยีที่ลองรับทุกอุปกรณ์ เพียงคุณมีอินเตอร์เน็ต คุณก็จะไม่พลาดที่จะทำธุรกิจของคุณ

  ทดลองฟรี

  Questions?
  201/270 ซ.วิภาวดีรังสิต 64 (มหานคร) แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210

  คลิกเพื่อทดลองใช้โปรแกรม
  SEO Cloud
  083-090-8125 คุณ อชิ
  house_p